Ôtô Suzuki 2020-10-18 19:57:35

Tung khuyến mãi cực lớn trong tháng 10, Suzuki hứa hẹn doanh số bùng nổ


Thừa thắng xông lên, Suzuki tiếp tục tung ưu đãi đặc biệt thu hút khách hàng chỉ diễn ra trong tháng 10.


XL7 hoàn toàn mới là mẫu SUV 7 chỗ được khách hàng Việt ưa chuộng.


Chi tiết chương trình ưu đãi đặc biệt của Suzuki.


1.Ra mắt các mẫu xe mới thu hút sự quan tâm của khách hàng Việt


Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Suzuki Việt Nam liên tục nhập về các mẫu xe mới trên thế giới. Đặc biệt là các mẫu SUV 7 chỗ XL7 hoàn toàn mới và gần đây nhất là sedan hạng B Ciaz mới :
  • Với XL7 hoàn toàn mới này đang được ví là một hiện tượng với doanh số không ngừng leo thang. Chính vì lẽ đó Suzuki không ngần ngại “rinh” về mẫu SUV 7 chỗ từng đạt giải “Xe của năm 2020” tại Indonesia. Với ngoại hình mạnh mẽ, nội thất rộng rãi và cảm giác lái thể thao vượt trội, XL7 hoàn toàn mới thoả mãn khách hàng Việt vốn ưa chuộng SUV, xe nhập và tính bền bỉ của thương hiệu Nhật.
  • Bên cạnh là chiếc Ciaz mới vừa ra mắt cũng đón nhận nhiều sự chú ý bởi nội thất rộng rãi nhất phân khúc, động cơ mạnh mẽ và được nhập khẩu nguyên chiếc.

Mẫu xe MPV 7 chỗ Ertiga Sport là sự lựa chọn lý tưởng của gia đình Việt.


Ciaz mới - mẫu sedan hạng B lịch lãm, cuốn hút vừa ra mắt cuối tháng 9.


2. Quy trình chăm sóc khách hàng chu đáo


Luôn được lòng khách hàng bởi sự quan tâm, tư vấn tận tình khi mua cùng mới các dịch vụ hậu mãi siêu tốt. Chi tiết, từ tháng 4/2020, tần suất bảo dưỡng xe giảm 33%, khách hàng chỉ cần bảo dưỡng xe tại thời điểm 7.500km hoặc 6 tháng, miễn phí 3 lần công bảo dưỡng đầu tiên. Tổng chi phí bảo dưỡng của Suzuki trong 3 năm giảm đến 50%, thấp nhất trong tất cả các hãng xe Nhật. So sánh chi phí bảo dưỡng hiện tại và 3 năm trước đây, ví dụ CIAZ, chi phí đã giảm 48% từ 13.616.299 VNĐ xuống còn 7.020.000 VNĐ.

Suzuki Swift thời thượng và trẻ trung - chiếc hatchback phù hợp cho những cá tính năng động


“Ăn điểm” bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Suzuki luôn đảm bảo có đầy đủ phụ tùng tại 3 kho tại miền Bắc và miền Nam với số lượng 510.000 chi tiết phụ tùng. Đặc biệt, Suzuki cũng đang xây dựng thêm 1 kho tại TP. Hồ Chí Minh, và kho Long Bình tại Đồng Nai cũng sắp được mở rộng để tăng cường số lượng phụ tùng. Đại lý đặt hàng phụ tùng tại TP.HCM và Hà Nội có thể nhận hàng ngay trong ngày. Ngoài ra, Suzuki sẽ triển khai 23 đợt huấn luyện đa dạng kỹ năng bảo dưỡng trong vòng 3 tháng kể từ tháng 10 trên khắp cả nước.


Bài viết liên quan