Ôtô Suzuki 2020-09-29 14:14:24

Suzuki vừa ra mắt mẫu Sedan đẳng cấp Ciaz nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan
Ciaz phiên bản mới này thật sự hoàn hảo. Khi được trang bị thêm lưới tản nhiệt mới nổi bật, cản trước được thiết kế bóng bẩy và nhà sản xuất lắp thêm cụm đèn pha full LED Projector với đèn chạy ban ngày, Ciaz mang một vẻ đẹp hoàn mỹ.

Hơn thế nữa, Ciaz mới cũng được trang bị mâm xe đa chấu thanh lịch, với kích thước 16 inch lớn nhất trong phân khúc.

Bên trong khoang cabin của Ciaz, dường như khá chiều khách hàng của mình khi trang bị thêm chức năng điều khiển bằng giọng nói, cùng với hệ thống đa thông tin, kết nối giải trí Wifi/4G và các công nghệ an toàn.

Không chỉ dừng lại ở đó, mà ghế dành cho người lái và hành khách trên Ciaz, nhà sản xuất tiếp tục trang bị tính năng bảo vệ bởi các công nghệ an toàn chủ động và thụ động, khác như khung gầm áp dụng công nghệ TECT (Công nghệ kiểm soát lực tác động toàn bộ.

Chính sách hậu mãi tập trung giảm tần suất và chi phí bảo dưỡng, Ciaz mới này giúp cho khách hàng tiết kiệm một số chi phí.

Khách hàng được miễn phí 3 lần công bảo dưỡng, tần suất bảo dưỡng giảm 33% so với trước đây, khách hàng thực hiện bảo dưỡng ở thời điểm 6 tháng hoặc 7.500 km.

Việt Nam Suzuki đã đề ra giá bán của dòng xe này là 529 triệu đồng, đã bao gồm thuế VAT.

Trong buổi ra mắt dòng xe, ông Toshiyuki Takahara, Tổng Giám đốc của Việt Nam Suzuki phát biểu: “Tại VISUCO, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những dòng xe mới và đẳng cấp tại Việt Nam.

Trong những năm qua, Ciaz đã bán ra 380.000 chiếc trên toàn thế giới và đã xác lập được vị thế trong phân khúc sedan dẫn đầu phân khúc về độ rộng rãi, thiết kế và sự tinh tế.

Với sự thay đổi tích cực này, chúng tôi tự tin rằng Ciaz mới sẽ là mẫu xe hoàn chỉnh phù hợp với khát khao của khách hàng Việt Nam.”
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan