Ôtô Suzuki

Đứa con mang họ mẹ: Suzuki Swace

Sau Toyota RAV4, Suzuki Swace là sự kết hợp thứ hai của hai ông lớn trong ngành là Toyota và Suzuki.

Swace, cùng với các dòng xe đời mới của Suzuki, là xe hybrid với động cơ xăng 1,8 lít, pin lớn và hộp số CVT để truyền năng lượng tới bánh trước. Tổng công suất vẫn chưa được xác nhận, nhưng Suzuki cho biết chiếc xe này sẽ đạt từ 0 lên 100km/h trong 11,1 giây.  Tức là gấp 3 lần so với Corolla Touring Sports với hệ thống truyền động tương tự. Tốc độ tối đa là 180km/h.

Chiếc xe này có thể chạy hoàn toàn bằng điện - với chế độ EV, tuy nhiên Toyota cũng thông báo rằng ở chế độ chạy điện, xe nên đi ở hành trình ngắn hoặc những lúc lái xe muốn âm thầm chạy trốn. 

Nổi bật với phần mui dáng thể thao và đèn pha LED, bánh xe 16 inch, nhiều lựa chọn về màu sắc, nội thất với màn hình 8 inch và khả năng kết nối với mọi điện thoại di động. Thậm chí còn có máy sưởi ghế và sạc không dây. Có rất nhiều công nghệ được tích hợp, chính xác là những thứ được mong đợi từ một chiếc Toyota .

Suzuki Swace là một sản phẩm hợp lý, với hệ thống va chạm, kiểm soát hành trình, giám sát điểm mù và hỗ trợ đỗ xe. Theo dự kiến, Toyota sẽ công bố giá thành và các thông số kĩ thuật tại buổi ra mắt ở vương quốc Anh vào cuối năm nay.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục