Ôtô Suzuki

Suzuki Việt Nam lập thành tích doanh số khủng


Suzuki Việt Nam lập kỷ lục thành tích bán ra hơn 2000 xe trong tháng 10 nhờ vào các hậu mãi siêu khủng.


Theo báo cáo doanh số tháng 10, Suzuki mang về thành tích khá ấn tượng với con số 2.004 xe bán ra tăng gần 126%, cộng dồn 10 tháng đầu năm 2020 đạt 10.736 xe, tăng 22,6% so với cùng kỳ năm trước. Ghi nhận nổi trội nhất là sự góp mặt to lớn của hai mẫu xe Ertiga và XL7.

Để đạt được kết quả xứng đáng này là nhờ vào chiến dịch sáng suốt của Suzuki Việt Nam với chương trình hậu mãi vô cùng “chất lượng”. Cụ thể, Suzuki kéo dài chu kỳ bảo dưỡng (tần suất bảo dưỡng giảm 33%), giảm đến 50% chi phí bảo dưỡng trong 3 năm, và giảm giá chi phí vật tư trung bình 41% so với trước đây.Riêng hai mẫu XL7 và New Ertiga còn được gia hạn chương trình bảo hành cho động cơ và hộp số từ thời hạn “3 năm hoặc 100.000km” lên đến “5 năm hoặc 150.000km” tùy theo điều kiện nào đến trước. Điểm đáng lưu ý của chương trình này là không chỉ áp dụng cho khách mới mua xe mà còn áp dụng cho những khách hàng đã mua xe trước đây.

Ngoài ra, đồng hành cùng miền Trung mùa bão lũ, Suzuki Việt Nam còn triển khai chiến dịch kiểm tra miễn phí ở các tỉnh chịu ảnh hưởng thiên tai. Chương trình này miễn phí công kiểm tra xe, thay nhớt và miễn phí hoàn toàn chi phí thay dầu động cơ. Như vậy, Suzuki là mẫu xe thuộc thương hiệu Nhật có chi phí bảo dưỡng thấp nhất tại nước ta. Và trong 5 năm, khách hàng sở hữu xe Ertiga Sport có thể tiết kiệm hơn 97 triệu đồng và chủ xe XL7 tiết kiệm được hơn 134 triệu đồng tổng chi phí sử dụng.Với sự cố gắng không ngừng nghỉ bằng việc liên tiếp tung ra các dòng xe mới tại Việt Nam cũng như các hậu mãi khủng, thương hiệu Suzuki đã có được một vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng tại nước ta.

Với tháng 11 này, Suzuki Việt Nam áp dụng chương trình miễn phí lãi suất 6 tháng đầu và hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, tương đương 40 triệu đồng cho khách hàng mua Ertiga. Hỗ trợ lãi suất trong 6 tháng đầu tương đương 20 triệu đồng cho khách hàng mua xe XL7. Còn ở hai mẫu xe Swift và Ciaz có mức hỗ trợ từ 10 đến 30 triệu đồng. Riêng ở dòng xe tải hình thức ưu đãi bằng hỗ trợ chi phí từ 50 đến 100% phí trước bạ tương đương từ 10 đến 20 triệu đồng tùy vào mẫu xe.Luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất, Suzuki đã mở rộng diện tích kho phụ tùng thêm 460m2, số lượng phụ tùng bổ sung thêm 52.000 chi tiết, nâng tổng số lên hơn 500.000 chi tiết linh kiện. Ngoài ra, hãng cũng tăng số lượng phụ tùng dự trữ tại 3 kho lớn tại miền Bắc và miền Nam để có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng trên toàn quốc một cách hiệu quả nhất.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục