Ôtô Suzuki

Suzuki Carry 2021 bất ngờ ra mắt tại Indonesia khiến người dùng Việt trông ngóng

Mới đây, Suzuki vừa cho ra mắt phiên bản facelift của mẫu xe Carry tại thị trường Indonesia.


Đây là một bước đi bất ngờ từ Suzuki bởi trước đây chưa từng có một teaser hay hình ảnh “nhá hàng” nào được cập nhật. Và Carry 2021 cũng là mẫu xe đầu tiên của thương hiệu trong năm nay.

Mặc dù không được đánh giá cao nhất trong loạt xe của Suzuki nhưng Carry lại là mẫu xe bán chạy nhất của Suzuki tại thị trường Đông Nam Á.

Suzuki Carry 2021


Đi sâu vào phiên bản facelift này sẽ nhận thấy một số thay đổi về ngoại hình, tập trung ở phần đầu xe như lưới tản nhiệt bây giờ có hoa văn mới mà Suzuki gọi là 'Hatch Axe'. Cản xe chính có các đường gờ mới kết hợp với cặp cản xe phụ. Các chi tiết còn lại hầu như vẫn được giữ nguyên.

Khoang nội thất vẫn là các trang thiết bị hiện đại như đời trước tuy nhiên Suzuki trang bị thêm cho Carry facelift một số tính năng an toàn mới như bình chữa cháy…Theo Suzuki, hiện Carry facelift chỉ mới được bày bán tại Indonesia, vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời điểm cập bến Việt Nam.

Suzuki Carry là dòng xe tải hạng nhẹ hàng đầu của Suzuki có mặt tại nước ta được nhiều khách hàng lựa chọn bởi khối động cơ mạnh mẽ, tiện nghi đầy đủ và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Suzuki mang đến cho Carry nhiều phiên bản khác nhau, tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn của khách hàng. Hiện giá bán của Suzuki Carry hiện hành ở nước ta như sau :

Bảng giá xe Suzuki Carry tại Việt Nam
Phiên bản Giá xe (triệu đồng)
Suzuki Carry Truck 249
Suzuki Carry Truck thùng mui bạt 273
Suzuki Carry Truck thùng kín 275
Suzuki Carry Truck SD-490 285
Suzuki Carry Truck thùng ben 285
Super Carry Pro AC thùng lửng 309,5
Super Carry Pro thùng mui bạt 329,5
Super Carry Pro thùng kín 334,5
Super Carry Pro thùng ben 357
Super Carry Pro thùng đông lạnh 469
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục