Ôtô Suzuki

Suzuki Celerio 2022 lộ diện, xác nhận ra mắt vào ngày 10/11 sắp tới

Suzuki Ấn Độ hiện đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho Suzuki Celerio mới và cũng xác nhận rằng mẫu xe này sẽ ra mắt chính thức vào 10/11 sắp tới.

Với video teaser đầu tiên đăng tải cho thấy Suzuki Celerio 2022 có nhiều điểm mới mẽ hơn như các đường nét được bo tròn nhờ ngôn ngữ thiết kế "Điêu khắc hữu cơ 3D động". Gần như mọi chi tiết tại ngoại thất đều xuất hiện với không ít thì nhiều đường cong từ tản nhiệt, đèn pha cho tới hốc gió.

Hình ảnh cắt ra từ video teaser của Suzuki Celerio 2022
Đuôi xe của Suzuki Celerio 2022
Suzuki Celerio 2022 với những đường nét bo tròn


Khoang nội thất cũng được bật mí với màn hình cảm ứng trung tâm 7 inch nằm giữa hệ thống hốc gió điều hòa mới khá hiệu đại. Một số chi tiết có thể quan sát được trong teaser ngắn là túi khí kép, nút bấm cơ điều khiển điều hòa, các chi tiết trang trí tông đỏ cho cụm đồng hồ và cần gạt số mới.

Khoang nội thất của Suzuki Celerio 2022


Đặc biệt, Suzuki Celerio 2022 nhận được khung gầm HeartTech tân tiến hơn giống Suzuki Swift lớn hơn một chút. Bên dưới ca pô xe có lẽ sẽ là phiên bản nâng cấp của động cơ 1.0L Dual VVT nay có hệ thống Start-Stop thông minh.

Hiệu suất nhiên liệu cũng là một điểm nổi trội trên Celerio mới khi Suzuki khẳng định rằng đây là chiếc xe xăng tiết kiệm nhất Ấn Độ .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục