Xe máy Honda

Mẫu côn tay cổ điển Honda CG125 bản đặc biệt ra mắt với giá chưa đến 30 triệu đồng


Wuyang Honda là công ty liên kết với nhà sản xuất xe máy Nhật Bản Honda ở Trung Quốc vừa cho ra mắt mẫu xe côn tay CG125 Special tại thị trường nội địa với giá niêm yết 7.480 Nhân dân tệ (khoảng 26,6 triệu đồng).

Honda CG125 Special


Tại Việt Nam, mẫu côn tay cổ điển Honda CG125 là dòng xe giá rẻ khá khen thuộc. Tuy nhiên với phiên bản CG125 Special, chưa rõ xe có nhập về thị trường Việt Nam hay không.

Honda CG125 Special có giá chưa đến 30 triệu đồng


Honda CG125 Special được hoàn thiện bởi tông màu xanh trắng cổ điển tương tự như tông màu của mô tô hoài cổ Honda H’Ness CB350 mới xuất hiện gần đây. Trên xe có lô-gô hình cánh của Honda đặc trưng.

Yên xe của Honda CG125 Special


CG125 Special trang bị yên ngồi đơn khối đi cùng phuộc treo dài với ống bọc nhựa, tấm chắn bùn, động cơ xe đều màu đen. Cùng với đó là cụm đồng hồ analogue cổ điển, đèn pha và xi nhan hình chữ nhật đặc trưng.

Màn hình trên Honda CG125 Special
Động cơ của Honda CG125 Special


Sức mạnh của CG125 Special đến từ động cơ 125cc, làm mát bằng không khí , phun xăng điện tử, cho công suất tối đa 9,92 mã lực và mô-men xoắn cực đại 9,5 Nm. Khối động cơ này có khả năng tiết kiệm xăng tốt với mức tiêu thụ trung bình chỉ 55,5 km/lít.

Đầu xe của Honda CG125 Special


Hỗ trợ lăn bánh là vành loại nan hoa, vành sơn đen, hệ thống phanh trống cho cả trước và sau. Với giá bán hợp lý cùng ngoại hình cổ điển ấn tượng, CG125 Special chiếm được ưu thế trong giới chơi xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Tưởng mô tô hóa ra là côn tay


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục