Xe máy Honda

Honda Dream II đời 2002 giá 1,8 tỷ đồng về tay đại gia Cần Thơ


Chiếc xe trong bài được chủ nhân là đại gia đang sinh sống tại Cần Thơ bỏ ra đến 1,8 tỷ đồng để “tậu về”.

Honda Dream II đời 2002


Đây là chiếc Honda Dream II Thái Lan đời 2002 trong tình trạng chưa từng đổ xăng, xe còn nguyên đai nguyên kiện và vốn do một dân chơi ở Sài Gòn sưu tầm được vào năm 2017.

Số tiền sao kê chuyển khoản của chủ nhân sau khi mua lại chiếc xe máy Honda Dream II đời 2002 bản Thái


Chiếc xe máy này được anh Nguyễn Hữu Tiến, 31 tuổi, trú tại Cần Thơ mua lại với giá 1,8 tỷ đồng vào năm ngoái.

Honda Dream II đời 2002 giá 1,8 tỷ đồng


Trước sự việc này, nhiều người cho rằng với số tiền đó thì nên mua ô tô hoặc mua nhà đất đầu tư. Tuy nhiên, là một người đam mê như anh Tiến thì anh lại có suy nghĩ khác bởi vì Honda Dream II đời 2002 bản Thái Lan còn mới nguyên hiện thuộc diện siêu hiếm ở Việt Nam .

 

Honda Dream II đời 2002 chưa đổ xăng siêu hiếm


Trước đó, chủ cũ của chiếc Honda Dream II đời 2002 này rao bán với giá lên đến 2 tỷ đồng nhưng anh Tiến đã thương lượng để chốt được giá 1,8 tỷ đồng , theo anh đây chính là món hời. Chiếc Honda Dream II này đến nay còn chưa từng được đổ xăng, chưa từng nổ máy và lăn bánh.

Honda Dream II đời 2002 còn nguyên như mới


Chiếc xe đến nay vẫn còn như mới, không hề bị một vết xước nào. Một chiếc Honda Dream II Thái Lan đời 2002 còn nguyên đai nguyên kiện như vậy có lẽ cả Việt Nam không có chiếc thứ 2.

Honda Dream II đời 2002 không xuất hiện vết trầy xước


Anh Tiến cho biết anh cũng không có ý định đổ xăng và chạy chiếc xe Honda Dream II gần 2 tỷ đồng này mà chỉ để ngắm, sưu tầm.

Đầu xe của Honda Dream II đời 2002


Theo giới thạo xe, chiếc xe Honda Dream đầu máy 51 này nhiều khả năng là dạng hàng nhập “3 cục” (linh kiện xe nhập được chứa trong 3 thùng hàng) rồi về Việt Nam lắp ráp. Hơn nữa chắc chắn các hình ảnh cho thấy đây là xe còn zin, chưa đổ xăng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

khiếp thật, con xe máy đổi đc 3 chiếc ô tô rồi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục