Toyota

Mẫu xe ăn khách Toyota Corolla Cross quyết định "Mỹ tiến"


Tại sự kiện ra mắt Toyota Corolla Cross tại Thái Lan vào giữa năm 2020, thương hiệu ô tô Nhật Bản đã ẩn ý về quyết định “Mỹ tiến” mẫu xe này.Và đến thời điểm hiện tại, điều này gần như là chắc chắn bởi một số thông tin ghi nhận được một nguyên mẫu của Toyota Corolla Cross được ngụy trang kỹ lưỡng đã bị bắt gặp đang chạy thử trên đường phố Mỹ.

Mặc dù chỉ là chạy thử nghiệm, tuy nhiên đây là thời điểm mẫu xe này có thể sẽ ra mắt tại Mỹ và Toyota vẫn chưa lên tiếng bác bỏ thông tin này nên hiện đây vẫn là vấn đề nóng nhận được nhiều sự quan tâm.Theo tờ Carscoop, ngoại thất Toyota Corolla Cross tại Mỹ sẽ không có bất kỳ thay đổi đáng kể nào. Có thể xe sẽ sử dụng nền tảng Toyota New Global Architecture C (TGNA-C) như bản đang được bán tại Việt Nam và Thái Lan. Về kích thước dài x rộng x cao lần lượt đạt 4.460 x 1.825 x 1.620 mm đi cùng chiều dài cơ sở 2.640 mm.Về động cơ, đây có lẽ là điểm mấu chốt mà đến giờ vẫn chưa có thông tin nào được rò rỉ. Hiện tại Thái Lan và Việt Nam, Toyota Corolla Cross sử dụng động cơ xăng 1.8 lít và hybrid, cho công suất lần lượt đạt 138 và 168 mã lực.

Toyota Corolla Cross không chỉ có chỗ đứng ở Thái Lan, mà tại Việt Nam mẫu xe này cũng nhận được sự quan tâm rất tốt từ phía người tiêu dùng. Chỉ trong 4 tháng đầu năm nay, Corolla Cross bán ra 3.909 xe, đứng thứ 2 phân khúc SUV cỡ nhỏ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Vậy là vẫn chưa chắn chắn rằng toyota có Mỹ ko mà
Đúng rồi hãng mới ẩn ý vậy thôi
Mình nghĩ nên đợi dịch lắng xuống Mỹ tiến sẽ thành công hơn
Mẫu xe này đang khá là được ưa chuộng tại Thái Lan và cả Việt Nam. Nên việc Mỹ tiến có lẽ khá là hợp lý


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục