Toyota

Chiếc xe biểu tượng Toyota Supra trong loạt phim Fast & Furious được bán đấu giá


Theo tin tức mới nhất được biết, chiếc xe biểu tượng của loạt phim nổi tiếng Fast & Furious là Toyota Supra sẽ được đem đấu giá tại sàn Barrett-Jackson vào ngày 17 đến 19/6 sắp tới tại Las Vegas, Mỹ.Được biết, chiếc Toyota Supra này là sản phẩm của xưởng độ The Shark Shop có trụ sở tại El Segundo, California. Đặc biệt, chiếc xe này xuất hiện ở cả 2 phần phim là The Fast and the Furious (2001) và 2 Fast 2 Furious (2003).

Ở phần 2, chiếc xe được thay đổi ngoại hình và do nhân vật Slap Jack sở hữu. Tuy nhiên sau khi kết thúc phần phim, chiếc xe lại được hoàn trả lại diện mạo ban đầu trong phần phim đầu tiên.Một thông tin thú vị là toàn bộ xe đều được chế tác do Eddie Paul, một nghệ nhân nổi tiếng trong việc thiết kế những mẫu xe đặc biệt cho các bộ phim bom tấn Hollywood.

Với chiếc xe sắp được đấu giá này là Toyota Supra thế hệ thứ 4 này sở hữu màu sơn gốc cam Candy Orange trên mẫu siêu xe Lamborghini Diablo. Điểm nổi bật hơn cả là bộ tem đua "Nuclear Gladiator" do Troy Lee thiết kế.Bên cạnh đó, xe còn được nâng cấp nhờ bộ bodykit Bomex với thiết kế cản trước và ốp hông hầm hố hơn. Nắp capo cũng được tinh chỉnh lại theo các mẫu xe đua của Toyota TRD. Phần đuôi xe với cánh gió sau kích thước lớn bằng hợp kim nhôm của APR Performance. Xe được trang bị bộ mâm 19 inch 5 chấu Racing Hart M5 của hãng độ Dazz Motorsports.Sức mạnh của chiếc xe thể thao này đến từ khối động cơ turbocharged 6 xy-lanh thẳng hàng 2JZ-GTE, dung tích 3.0L kết hợp cùng hộp số 4 cấp tự động.Khoang nội thất cũng được tinh chỉnh với bộ ghế thể thao và tapi cửa được bọc sợi Alcantara màu xanh biển.Hiện mức giá khởi điểm của mẫu xe này cho buổi đấu giá sắp tới vẫn chưa được công bố. Liệu có vượt qua một chiếc Toyota Supra khác tham gia trong loạt phim Fast & Furious từng được đấu giá thành công với trị giá 185.000 USD.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Xe thiết kế lạ quá hoàn toàn khác các dòng trc của nhà Toyota
WOW mình có xem phim rồi nhưng ko nghĩ chiếc này của Toyota luôn á, điểm 10đ luôn quá đẹp
Chắt sẽ là sức hút lớn khi đem đấu giá chiếc xe này
Chắt sẽ là sức hút lớn khi đem đấu giá chiếc xe này


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục