Sym

Mẫu xe ga SYM 4MICA ra mắt với thiết kế độc đáo

SYM vừa cho ra mắt mẫu tay ga hoàn toàn mới mang tên 4MICA . Cái tên này được bắt nguồn từ "formica" mà trong tiếng Italia có nghĩa là "con kiến", và ngoại hình của 4MICA đã thể hiện được điều này.

SYM 4MICA ra mắt


Ngoại hình của xe khác biệt hoàn toàn so với những đối thủ cùng phân khúc. Được kết hợp từ những mảng ốp vuông vức, gọn gàng mang tới sự linh hoạt khi di chuyển. SYM 4MICA sở hữu đèn pha tròn với viền ngoài dày, ngay bên cạnh đó là cụm đèn xi nhan trước tạo tổng thể khá ngộ nghĩnh ở mặt trước.

Đèn pha của SYM 4MICA 


Phần tay lái của SYM 4MICA được thiết kế tương tự các dòng tay ga crossover, với sự tối giản hóa và nâng cao, tạo tư thế lái thoải mái cho người điều khiển. Yên xe phân tách giữa người lái và hành khách phía sau, trong đó dưới ghế phía sau có thể đóng mở linh hoạt.

Thân xe của SYM 4MICA 


Trang bị nổi bật trên xe phải kể đến như hệ thống giảm xóc hành trình dài phía trước đi kèm với giảm xóc lò xo đôi phía sau có thể điều chỉnh cấp độ, vành đúc và lốp hỗn hợp cho nhu cầu di chuyển trên đường phố lẫn địa hình offroad nhất định. Sự an toàn của xe được đảm bảo bởi hệ thống phanh đĩa trước có ABS và phanh tang trống phía sau.

SYM 4MICA dùng động cơ xy lanh đơn dung tích 150cc


SYM 4MICA sử dụng sức mạnh cung cấp từ khối động cơ xy lanh đơn dung tích 150cc , làm mát bằng dung dịch. Cùng với khối lượng xe chỉ 125kg, động cơ tạo khả năng di chuyển linh hoạt cho người sử dụng ngay cả khi chở đồ hoặc chở thêm người ngồi phía sau.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
thiết kế cái xe tấu hài ghê =)) xe cho genz là đây


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục