Sym

SYM JET-X 125 sẽ được thương hiệu SYM cho ra mắt và trở thành đối thủ của Honda Forza 125


SYM JET-X 125 không chỉ sở hữu diện mạo khá hầm hố, mẫu xe còn được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có sức mạnh vô cùng mạnh mẽ.


Thương hiệu SYM dạo gần đây đã có những kế hoạch để cho ra mắt mẫu xe tay ga hoàn toàn mới mang tên SYM JET-X 125. Mẫu xe này được xem là sản phẩm của sự kết hợp giữa hãng xe Đài Loan với PGX- một nhà sản xuất xe máy nổi tiếng tại Thái Lan. Mẫu xe sẽ được ra mắt tại các khu vực Châu Âu và một số quốc gia khác.SYM JET-X 125 được thiết kế dựa trên nền tảng Drone 150 của GPX, thế nên mẫu xe được trang bị khối động cơ do chính thương hiệu SYM phát triển. Khối động cơ đơn xi-lanh, dung tích của mẫu xe là 124.6 cc, đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải EURO 5. Khối động cơ sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa là 12.4 mã lực tại 8000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 11 Nm tại 60000 vòng/phút.

Mẫu xe cũng được trang bị hệ thống chiếu sáng của xe sẽ được ứng dụng công nghệ LED. Chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn được trang bị chìa khóa thông minh, cổng sạc điện thoại thông minh. SYM JET-X 125 sẽ chính thức trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Honda Forza 125 và Yamaha XMAX 125.SYM JET-X 125 là sản phẩm của những nhà sản xuất nổi tiếng và sở hữu giá bán rẻ để có thể cạnh tranh với những đối thủ của mình trong cùng phân khúc.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục