Sym 2020-10-14 18:42:20

SYM VF3i Pro được bán với giá 52 triệu đồng


Mẫu xe mới của SYM được thiết kế bổ sung sức mạnh, tích hợp phanh ABS cùng kiểu dáng thể thao hứa hẹn mang tới người dùng dòng tay côn underbone độc đáo.


SYM trong thời gian vừa qua đã giới thiệu đến khách hàng của mình dòng xe mới mang tên SYM VF3i Pro.

Tại thị trường của quốc gia Malaysia, mẫu xe này là chính là thành viên thứ 3 của gia đình SYM bao gồm: VF3i và VF3i Limited Edition đã được thương hiệu Đài Loan cho ra mắt vào thời gian trước đó.SYM VF3i Pro 2020, đã được nhà sản xuất trang bị động cơ 1 xy lanh, với dung tích cua dòng xe lên đến 183cc, và khả năng giúp cho dòng xe đạt công xuất tối đa là 19.7 mã lực tại 9000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 17.4 Nm tại 7500 vòng/phút.

Cùng với sức mà dòng xe SYM VF3i Pro đang sở hữu, có lẽ đang nhỉnh hơn so với những phiên bản trước đó của SYM, và vượt qua mặt cả dòng xe Suzuki Satria F150 (hay Suzuki Raider R150 tại Việt Nam).

Và đương nhiên đối với các đối thủ của mình là: Exciter 150 hoặc Winner X tại Việt Nam cũng chỉ là "muỗi".Dòng xe cũng được nhà sản xuất lắp đặt hệ thống phanh đĩa đơn với đường kính lên đến 250mm cho bánh trước và bánh sau là đĩa đơn đường kính cũng lên đến là 200mm.

Xe còn được kết hợp với hệ thống chống bó cứng phanh ABS, và mang đến sự an toàn cho khách hàng khi điều khiển chiếc xe này.SYM VF3i Pro 2020 cũng có một số màu sắc mới cho khách hàng lựa chọn, và điều đặc biệt nhất là bánh xe đã được nhà sản xuất viền vàng mang tới ấn tượng mạnh cho người sử dụng.

Thân xe đã được kết hợp với các hệ thống đèn chiếu sáng công nghệ LED. Xe cũng sở hữu bình xăng với dung tích lên đến 7 lít, đây là mức dung tích lớn dành cho mẫu xe côn tay trong giới underbone.Giá bán của dòng xe SYM VF3i Pro 2020 tại thị trường Malaysia là 52 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.

Với mức dung tích này, dòng xe càn người lái phải có bằng lái A2 tại Việt Nam, mẫu xe sẽ có tên tại trường Việt Nam là Star SR 170.


Chủ đề cùng mục