Sym

SYM chính thức cho ra mắt dòng xe CRUISYM 300i 2021


Thương hiệu SYM đã chính thức cho ra mắt dòng xe mới tại Đài Loan với khối động cơ lớn lên đến 300 cc và đáp ứng chuẩn khí thải EURO 5. 


Thời gian gần đây, SYM tại Đài Loan đã thông báo để ra mắt dòng xe mới của mình mang tên SYM CRUISYM 300i.

Dòng xe được thiết kế vô cùng nổi bậc với các chi tiết khá hầm hố, mẫu xe cũng được lắp đặt những trang bị cực khủng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.SYM CRUISYM 300i, dòng xe được mang ngôn ngữ thiết của mẫu xe cruiser với yên xe thấp, tay lái được thiết kế cao, và sàn để chân khá rộng, nhằm giúp cho khách hàng có được tư thế thoải mái khi điều khiển xe.

Phần thân xe được thiết kế với những đường nét vô cùng mạnh mẽ, tạo tổng thể vừa hầm hố, và mang đậm phong cách thể thao.Dòng xe được sử dụng cụm đèn xe ứng dụng công nghệ LED dạng mắt cá tách riêng hai bên, và đi kè theo là dãy đèn xe cũng được trang bị công nghệ LED. Tạo nên tổng thể của dòng xe vô cùng thu hút ánh nhìn khi nhìn vào.

Xe cũng được nhà sản xuất trang bị phần kính chắn gió, có thể điều chỉnh bằng điện.

Chi tiết cụm đồng hồ mới được lắp trên mẫu xe SYM CRUISYM 300i là dạng kỹ thuật số đầy đủ, và hiển thị đầy đủ các thông số có mặt trên mẫu xe, nhằm giúp cho người lái dể dàng kiểm soát được dòng xe đang chạy.Dòng xe cũng được trang bị thêm một số chi tiết như sau: cốp xe có sức chứa lớn, có thể để vừa cả hai mũ bảo hiểm cùng lúc.

Hốc chứa đồ đầu xe tiện dụng, cũng được trang bị thêm một cổng sạc USB 12V giúp cho khách hàng có thể sạc pin smartphone khi điều khiển xe, tablet khi cần.

Động cơ của dòng xe này vẫn được nhà sản xuất động cơ 1 xy lanh, dung tích lớn lên đến 278 cc, và cũng được cải tiến để phù hợp với chuẩn khí thải EURO 5 hoàn toàn mới.

Hệ thống an toàn trên xe là những chi tiết: phanh đĩa cho cả bánh trước và sau đi kèm với hệ thống chống bó cứng phanh ABS.Hiện tại vẫn chưa thể biết chính xác mức giá của dòng xe SYM CRUISYM 300i.

Chắc hẳn phiên bản mới cũng sẽ có giá bán khá rẻ, vì phiên bản hiện bán trên thị trường có giá bán là 77.5 triệu đồng
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục