Sym

SYM Jet X TCS bản nâng cấp với loạt công nghệ đáng chú ý


Hãng xe Đài Loan vừa cho ra mắt phiên bản mới SYM Jet X TCS với những bổ sung về mặt công nghệ, động cơ, làm nhiệm vụ thay thế cho dòng Jet 14 tại thị trường châu Âu.

SYM Jet X TCS 2022 bổ sung thêm công nghệ, tiện ích, cải tiến động cơ


Bản nâng cấp này sở hữu ngoại hình cũng như kích thước tương tự SYM Jet X 2021 mở tại tại một số quốc gia khu vực Đông Nam Á hồi đầu năm. Tuy nhiên, được bổ sung thêm công nghệ an toàn, tiện ích và cải tiến lại động c ơ.

Theo đó, SYM Jet X TCS mới 2022 dùng động cơ 4 van, làm mát bằng chất lỏng, dung tích 149cc , cho công suất lên đến 14,08 mã lực tại 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm. So với SYM Jet X hiện tại, động cơ trên Jet X TCS mới 2022 được cải tiến cho công suất lớn hơn gần 2 mã lực, lực kéo nhỉnh hơn 1,5 Nm. Động cơ trên phiên bản cải tiến tiếp tục kết hợp với hộp số CVT.

SYM Jet X TCS 2022 còn được trang bị thêm hệ thống kiểm soát lực kéo, và tính năng khởi động thông minh


Tiếp đến, SYM Jet X TCS 2022 còn được trang bị thêm hệ thống kiểm soát lực kéo, và tính năng khởi động thông minh, trong khi đó hệ thống chống bó cứng phanh ABS 2 kênh là trang bị tiêu chuẩn.

Một số trang bị khác phải kể đến như hệ thống chiếu sáng trên SYM Jet X TCS 2022 sử dụng công nghệ đèn LED, bao gồm cả đèn LED DRL trong khi bảng điều khiển màn hình LCD. Ngăn chứa đồ phía trước có thể để được điện thoại thông minh màn hình lớn kết hợp với cổng sạc USB Quick Charge 2.0. Hệ thống treo của xe sử dụng phuộc ống lồng ở phía trước và giảm xóc đôi phía sau có thể điều chỉnh. Chiều cao yên xe ở mức 770 mm trong khi bình xăng chứa 7,5 lít.

 

SYM Jet X TCS bản nâng cấp chưa công bố giá bán


SYM Jet X TCS 2022 sẽ được bán tại châu Âu trước khi đến các thị trường khác trên thế giới. Hiện giá bán của mẫu xe này vẫn chưa được công bố. Trước đó, phiên bản SYM Jet X 2021 phân phối tại một số quốc gia Đông Nam Á với giá gần 50 triệu đồng.

 

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục