Xe máy Suzuki

Mẫu xe số Suzuki Smash có phiên bản mới, giá hơn 28 triệu đồng


Mẫu xe số Suzuki Smash bán chạy nhất Philippines vừa được cập nhật phiên bản Mags tại thị trường này với giá khởi điểm chỉ 62.900 PHP (khoảng 28,4 triệu đồng).

Suzuki Smash mới


Theo đó, Smash nhận được nâng cấp phanh trước với hệ thống phanh đĩa . Sức mạnh của mẫu xe này đến từ động cơ 112,8cc, 4 thì, SOHC , đơn xi lanh, 2 valve và cho công suất tối đa 6,4 kW tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,0 Nm tại 4.000 vòng/phút.

Động cơ của Suzuki Smash


Theo thông tin từ Suzuki, Smash 115 mới có góc bánh xe với trụ lái là 26 mm, và chiều dài cơ sở 1.240 mm, giúp cho việc vận hành xe mượt mà và đem lại hiệu suất thoải mái hơn trong nhiều điều kiện đi lại khác nhau.

Bộ khung của Suzuki Smash


Suzuki Smash trang bị bộ khung xe loại kim cương , được lấy cảm hứng từ dòng mô tô GSXR. Thiết kế khung xe tiên tiến nâng cấp cá tính cho các tay lái và có phong cách khí động học.

Thân xe của Suzuki Smash


Một số trang bị nổi bật trên xe bao gồm : cụm đồng hồ thể thao, động cơ kết hợp hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu, hộc đựng đồ dưới yên rộng 8 lít, yên ngồi thiết kế thoải mái, giảm xóc sau loại kép.

Tại Việt Nam, Smash từng là tên của dòng xe huyền thoại Suzuki phân phối và được nhiều người yêu thích vì động cơ mạnh mẽ và bền bỉ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục