Mazda

Mazda 3 - bản đặc biệt với phiên bản giới hạn


Mazda 3 bản đặc biệt sẽ được trang trí bằng logo kỉ niệm 100 năm được phủ lên khắp thân xe. Cùng với đó công ty sẽ giới thiệu Mazda MX-5 với bản giới hạn.

Mazda 3 bản đặc biệt ra mắt Philippines với số lượng có hạn.


Mazda 3 được cho mắt nhân dịp kỉ niệm 100 năm thành lập hãng xe khá lâu đời của Nhật Bản,

Vào khoảng tháng 4 năm nay, Mazda  chính thức thông báo sẽ cho ra mắt một số dòng xe với bản đặc biệt tại Nhật để kỷ niệm sự kiện này. Cùng với đó, thì nhà sản xuất cũng công bố sẽ mang những bản đặc biệt này đến một thị trường khác và các nước khác trong đó có Việt Nam và Philippines.

Mazda 3 bản đặc biệt trang trí đẹp mắt.


Nhà sản xuất Nhật Bản, chỉ sản xuất có 700 chiếc phiên bản 100th Anniversary Special Edition (bản đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 100 năm) được sản xuất và bán ra. Trong số 700 chiếc này, sẽ có 39 chiếc dành riêng cho Philippines bao gồm: 15 chiếc Mazda 3 và 24 chiếc Mazda MX-5 dành riêng cho Philippines.

Đặc trưng của mẫu xe hơi mới Mazda 3 Special Edition sẽ được nhà sản xuất trí bằng logo kỉ niệm 100 năm lên khắp cả thân xe. Đây có lẽ là điều đặc biệt nhất của phiên bản này, mà hãng xe muốn đem lại cho khách hàng của mình.

Biến thể Mazda 100th Special Edition sẽ có logo đặc biệt xuất trang trí khắp xe.


Nhà sản xuất Nhật Bản đã rất tỉ mỉ khi trang trí logo ở đầu ghế, trung tâm la-zăng, chắn bùn, thảm sàn và cả chìa khóa xe Mazda 3 2020 mới. Làm cho dòng xe mang một hình ảnh có một không hai.

Cùng với đó, Mazda MX-5 còn đặc biệt hơn nữa khi kết hợp: màu ngoại thất Trắng Snowflake White Pearl đi kèm mui xe màu Đỏ Cherry Red. Làm cho xe trở nên đặc biệt hơn các dòng xe khác. Giống như Mazda 3, MX-5 cũng được trang trí bằng các logo kỷ niệm 100 năm.

Mazda MX-5 100th Special Edition hấp dẫn không kém.


Về giá xe Mazda 3 bản đặc biệt, nhà sản xuất Nhật Bản đưa ra giá chỉ có tại Philippines khởi điểm từ 1.670.000 PHP (797 triệu đồng) và có thể được trang bị bộ body kit Mazda speed với giá thêm 75.000 PHP (36 triệu đồng).

Mazda MX-5 mui mềm trang bị hộp số tự động sẽ có giá  từ 2.335.000 PHP (1,1 tỷ đồng).

Trong khi đó, phiên bản fastback với hộp số sàn hoặc số tự động có giá tương ứng là 2.390.000 PHP (1,1 tỷ đồng) và 2.480.000 PHP (1,2 tỷ đồng).

Trong những năm qua Mazda vẫn giữ đúng lời hứa của mình với khách hàng của mình. Luôn đem lại sự lựa chọn tốt nhất và đặc biệt nhất cho họ. Và lần này, sự có mặt của những mẫu xe với bản đặc biệt này lại chứng minh lời hứa đó của Mazda .
Mazda MX-5 100th Special Edition trang trí đẹp mắt.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục