Mazda

Mazda CX-3 bổ sung phiên bản đặc biệt dành cho khách hàng Nhật Bản


Mazda CX-3 vừa nhận được một phiên bản mới dành cho khách hàng Nhật Bản có tên Super Edgy.

Tạo nên điểm đặc biệt cho Mazda CX-3 Super Edgy chính là các chi tiết tinh chỉnh về ngoại thất, xe sở hữu thân xe 2 tông màu với phần trên được sơn đen từ trụ. Phần dưới của thân xe được hoàn thiện trong màu đen bóng, bao gồm cả bộ la-zăng.

Mazda CX-3 Super Edgy có 4 tùy chọn màu sắc , bao gồm cả màu Platinum Quartz Metallic mới được bổ sung. Đáng chú ý, màu sơn mới này đã có sẵn cho CX-8 và Mazda2 ở Nhật Bản.

Mazda CX-3 Super Edgy


Khoang nội thất của CX-3 Super Edgy với hai bên thành ghế của hàng ghế trước, ghế sau, ốp cửa và nửa dưới bảng táp-lô được hoàn thiện bằng da trắng sang trọng, trong khi phần còn lại của bề mặt nội thất của chiếc crossover được bọc bằng da màu đen.

Điểm nhấn hoàn thiện bằng đồng xuất hiện ở cửa gió điều hòa, đường chỉ khâu tương phản ở ghế ngồi cũng góp phần mang đến một khoang nội thất trẻ trung và hiện đại.

Nội thất Mazda CX-3 Super Edgy


Tiện nghi trên Super Edgy còn có tùy chọn với sạc không dây Qi, trong khi tính năng kết nối Apple CarPlay không dây là trang bị tiêu chuẩn. Mazda cũng đã nâng cấp màn hình thông tin giải trí từ 7 lên 8 inch.

Tại Nhật Bản, Mazda CX-3 Super Edgy được cung cấp cả 2 lựa chọn động cơ xăng và diesel, với giá bán như sau : Phiên bản sử dụng động cơ xăng có giá khởi điểm từ 2.491.500 Yên (21.865 USD), trong khi phiên bản động cơ diesel có giá từ 2.970.000 Yên (26.064 USD).

Mazda CX-3 Super Edgy có 2 tùy chọn động cơ
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục