Mazda

Mazda CX-50 sắp ra mắt, được cải tiến về cả ngoại hình lẫn trang bị

Theo thông tin, Mazda CX-5 0 là một trong 5 mẫu SUV trong chiến dịch mở rộng đội hình của hãng xe Nhật Bản trong vài năm tới và sẽ được ra mắt trong tháng 11.

Carbuzz mới đây đã tung ra ảnh phác thảo cho cái nhìn rõ ràng hơn về Mazda CX-5 0. Dựa vào hình ảnh có thể thấy phần đầu xe của CX-50 có lưới tản nhiệt nhỏ gọn nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế năm cạnh rõ ràng, vốn là đặc trưng của Mazda .

Hình ảnh xem trước của Mazda CX-50. Ảnh: Carbuzz.


Hệ thống đèn pha nhỏ hơn với hai dải đèn LED chạy ngày dạng móc chữ L thường thấy trên những mẫu xe BMW. Phần dưới cản trước là khe hút gió bổ sung, đi kèm dải đèn LED nhỏ.

Mazda cho biết, CX-50 sẽ ra mắt vào tháng 11 sắp tới và sẽ dùng chung nền tảng với Mazda 3 và CX-30 . Chiếc crossover hạng trung sẽ được trang bị thêm hệ thống dẫn động bốn bánh hoàn toàn mới với nhiều cải tiến, trong khi nhiều tin đồn trước đó cho rằng mẫu xe này sử dụng hệ dẫn động cầu sau.

Khả năng cao Mazda CX-5 0 sẽ được trang bị động cơ tăng áp, dung tích 2.5L , sản sinh 250 mã lực tương tự CX-5 và Mazda 3 . Những chi tiết bên trong nội thất vẫn là một ẩn số, nhưng nhiều người kỳ vọng hãng xe Nhật Bản sẽ cung cấp nội thất cao cấp và nhiều tính năng hiện đại hơn so với CX-5.

Mazda CX-50 được dự đoán sẽ có nhiều cải tiến hơn so với Mazda CX-5. Ảnh: Carbuzz.


Mazda CX-5 tại Mỹ hiện có giá khởi điểm từ 25.000 USD, có thể suy ra rằng CX-50 mới sẽ có giá khởi điểm cao hơn một chút.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục