Mazda

Rò rỉ hình ảnh bằng sáng chế của Mazda CX-50 hoàn toàn mới


Trước đó, Mazda đã thông tin đến người dùng rằng sẽ mở rộng dải sản phẩm của mình với một loạt các mẫu xe mới từ năm 2022 đến năm 2023, bao gồm CX-50, CX-60, CX-70, CX-80 và CX-90.

Hình ảnh từ hồ sơ đăng ký bằng sáng chế được cho là của Mazda CX-50


Và giờ đây, phát súng đầu tiên đã nổ khi những hình ảnh từ hồ sơ đăng ký bằng sáng chế của Mazda CX-5 0 đã xuất hiện trên mạng xã hội.

Dựa vào những hình ảnh rò rỉ có thể thấy ngoại hình của Mazda CX-5 0 vẫn mang thiết kế đặc trưng của thương hiệu như lưới tản nhiệt hay đèn LED chạy ban ngày thanh mảnh. Khe hút gió được đặt thấp trong khi thiết kế đèn hậu cũng tương tự như các mẫu xe Mazda hiện tại.

Mazda CX-50 là mẫu SUV hoàn toàn mới, không phải bản kế nhiệm


Mazda CX-5 0 sẽ là một sản phẩm được bổ sung của thương hiệu chứ không phải làm nhiệm vụ thay thế CX-5 như những tin đồn trước đó.

Cụ thể, Mazda CX-5 0 sẽ thuộc nhóm sản phẩm cỡ nhỏ, chia sẻ nền tảng với Mazda 3 và CX-30. Mẫu xe này chỉ có sẵn ở thị trường Mỹ, quá trình sản xuất sẽ bắt đầu từ tháng 1/2022 tại nhà máy liên doanh Mazda -Toyota ở Huntsville, Alabama.

Mẫu xe này được phát triển dựa trên nền tảng Skyactiv-Vehicle Architecture cung cấp khả năng dẫn động 4 bánh AWD.

Những mẫu SUV cỡ lớn khác sắp được ra mắt sẽ xây dựng trên nền tảng RWD mới của hãng, có thể sẽ là Skyactiv Multi Solution Scalable Architecure tương thích động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng mới và hệ truyền động PHEV.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục