Mazda

Mẫu xe Mazda 3 2020 giành giải “ô tô của năm” tại Trung Quốc


Ban giám khảo gồm 38 thành viên cuối cùng đưa ra lựa chọn dòng xe  Mazda 3 2020 là “ô tô của năm”. Tổng cộng có 194 xe tham dự, vòng cuối cùng chỉ còn 10 xe.Ở thị trường ô tô lớn nhất thế giới là Trung Quốc, Mazda 3 chỉ bán duy nhất phiên bản sedan. Dòng xe mới này được sản xuất tại nhà máy Changan Mazda Automobile (Trung Quốc) từ tháng 8 năm nay.

Mazda 3 2020 cũng được Thái Lan chọn làm  “ô tô của năm”.  Không dừng lại ở đó, dòng xe này còn nhận được danh hiệu “xe của phụ nữ thế giới” tại Triển lãm xe quốc tế Dubai 2019, cũng đồng thời là ứng cứ viên khá sáng giá cho danh hiệu “xe của năm Châu Âu 2020”.Mazda đã có sự phát triển, tại thị trường ô tô Trung Quốc. Năm ngoái, Lexus ES được chọn là “ô tô của năm” tại Trung Quốc sau khi đánh bại đối thủ của mình là Toyota Camry và Audi A8 L.

Năm ngoái dòng xe Volvo S90 cũng được thị trường ô tô Trung Quốc chọn làm “ô tô của năm” khi đánh bại đối thủ của mình là dòng xe BMW 5-Series trục cơ sở dài (LWB) và Range Rover Velar.Năm 2017, Mercedes -Benz E-Class cũng dành được chiến thăng. Tiếp theo đó là dòng xe, Audi A4 L và Geely Bo Yue cũng được vinh danh.

Năm trước đó, giải thưởng được trao cho Geely GC9, xếp ở vị trí thứ 2 là Mercedes -Maybach S-Class và Jaguar XE.

Năm 2015, Honda Odyssey thắng giải, vượt qua mặt dòng xe hạng sang Mercedes -Benz C-Class LWB và Infiniti Q50.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục