Xe đời sống

Hyundai i20 giành giải thưởng Xe của năm 2021 tại Ấn Độ


Kết quả được đưa ra cho giải thưởng xe hơi được đánh giá cao nhất trong nước - Xe hơi của năm 2021 ở Ấn Độ. Trong số 9 ứng cử viên nặng ký, sản phẩm mới nhất của Hyundai , i20 thế hệ mới đã giành được giải thưởng danh hiệu năm nay. Trong phân khúc xe cao cấp, Land Rover Defender đã lên ngôi là xe cao cấp của năm. Trong lần đầu tiên, Tata Nexon EV đã giành giải Xe xanh của năm.

Quá trình bình chọn bao gồm mỗi thành viên ban giám khảo mang 25 điểm. Những điểm này sẽ được sử dụng để bình chọn ít nhất năm chiếc xe trong danh sách rút gọn với một người chiến thắng rõ ràng cho mọi ban giám khảo. Năm thứ 16 của sự kiện này cũng lần đầu tiên chứng kiến ​​sự bình chọn của Ban giám khảo được ghi lại bằng kỹ thuật số.Đến với hạng mục Xe xanh, Nexon EV giành chiến thắng với 106 điểm, tiếp theo là Hyundai Kona Electric (99 điểm) và MG ZS EV (93 điểm) chiếm vị trí thứ hai và thứ ba trên bảng xếp hạng.Hạng mục ô tô cao cấp được đăng quang bởi Land Rover Defender thống trị với 108 điểm. Mercedes -Benz GLE và BMW 2 Series lần lượt chiếm các vị trí còn lại với 77 điểm và 61 điểm.Giải thưởng danh hiệu Indian Car of the Year (ICOTY) danh giá nhất đã được trao cho Hyundai i20 thế hệ thứ ba (104 điểm) được ra mắt cách đây vài tháng. Kia Sonet và Mahindra Thar đứng thứ hai và thứ ba với 91 điểm và 78 điểm.

Giải thưởng ICOTY 2021 được xét xử bởi một nhóm đa dạng gồm 17 Bồi thẩm đoàn từ các ấn phẩm ô tô nổi tiếng trên khắp Ấn Độ: Thành viên Ban giám khảo: Ông Yogendra Pratap - Chủ tịch ICOTY (Auto Today), Ông Rahul Ghosh (Auto Today), Ông Dhruv Behl (autoX ), Ông Ishan Raghava (autoX), Ông Aspi Bhathena (Xe hơi Ấn Độ), Ông Sarmad Kadiri (Xe hơi Ấn Độ), Ông Sirish Chandran (evo Ấn Độ), Ông Aniruddha Rangnekar (evo Ấn Độ), Ông Pablo Chaterji (Motoring World), Mr. Kartik Ware (Motoring World), Mr. Bertrand D'souza (Overdrive), Mr. Bob Rupani (Overdrive), Mr. Muralidhar Swaminathan (The Hindu Business Line), Mr. Vikrant Singh (CarWale, BikeWale và CarTrade), ông Kushan Mitra (The Pioneer), ông Girish Karkera (Times Auto) và ông Kranti Sambhav (Times Drive).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục