Mazda

Mazda CX-5 tại Việt Nam giảm giá cả trăm triệu đồng, cạnh tranh với Honda CR-V

Theo khảo sát tại đại lý, các phiên bản Mazda CX-5 đều đang được giảm giá mạnh, cao nhất tới 112 triệu đồng.
Mazda CX-5 giảm giá cao hơn tháng trước

Cụ thể, mức ưu đãi bằng hình thức giảm giá bán cao nhất kể trên dành cho Mazda CX-5 phiên bản 2.5 Signature Premium AWD. Sau giảm giá, phiên bản cao cấp nhất của Mazda CX-5 chỉ còn 947 triệu đồng. So với tháng trước, mức ưu đãi hiện tại cao hơn 12 triệu đồng.

Phiên bản có giá bán thấp nhất là Mazda CX-5 2.0 Deluxe cũng được giảm giá thêm 9 triệu đồng so với tháng trước, khiến giá bán thực tế của xe chỉ còn 750 triệu đồng. Trước ưu đãi, phiên bản này có giá niêm yết 839 triệu đồng.

Hai phiên bản Mazda CX-5 2.0 Luxury và Premium được ưa chuộng nhất được ưu đãi giảm giá lần lượt 90 và 110 triệu đồng. Giá bán sau ưu đãi lần lượt còn 798 và 809 triệu đồng. So với tháng trước, cả hai phiên bản này đều được tăng ưu đãi thêm 10 triệu đồng.

Bên cạnh việc gia tăng ưu đãi so với tháng trước, khách mua Mazda CX-5 tại đại lý cũng sẽ nhận được nhiều quà tặng phụ kiện.

Báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam, TC Motor và VinFast cho thấy, trong Quý I/2023, Mazda CX-5 vẫn là crossover hạng C bán chạy nhất thị trường, đạt doanh số 2.454 xe. Động thái giảm giá sâu hơn cho thấy Mazda quyết tâm giúp CX-5 giữ vững ngôi vương doanh số. Đồng thời, có thể đẩy các mẫu xe đối thủ phải giảm giá mạnh hơn để cạnh tranh.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục