Mazda

Mazda Việt Nam ưu đãi khủng mùa dịch, lên đến 120 triệu đồng


Trong bối cảnh dịch Covid diễn biến phức tạp, Mazda Việt Nam tung chương trình ưu đãi hấp dẫn để kích cầu mua sắm đồng thời tăng sức cạnh tranh trước các đối thủ.Mazda CX-8 là mẫu xe được hỗ trợ cao nhất lên tới 120 triệu đồng (giảm giá trực tiếp 70 triệu đồng, tặng gói nâng cấp trị giá 50 triệu đồng). Như vậy giá bán của xe còn chưa đến 1 tỷ đồng cho bản Deluxe. Khách mua chỉ cần trả trước 200 triệu đồng với lãi suất hấp dẫn. Tiếp đến ưu đãi hấp dẫn không kém với Mazda CX-5 là 32 triệu đồng.

Bên cạnh đó, mẫu sedan hạng C Mazda 3 hiện cũng đang có mức hỗ trợ lên tới 60 triệu đồng. Như vậy, khách hàng có cơ hội sở hữu mẫu xe này với mức giá từ 669 triệu đồng. Hỗ trợ trả góp với khoản thanh toán trước 134 triệu đồng.Mẫu xe Mazda 6 cũng nhận được hỗ trợ lên tới 85 triệu đồng, giá chỉ từ 829 triệu đồng. Đây được xem là mức giá tốt nhất trong phân khúc xe hạng D ở thời điểm hiện tại.

Những mẫu xe gồm New Mazda6 và Mazda2 cũng được hỗ trợ ưu đãi với giá trị từ 17-49 triệu đồng. Hai mẫu xe mới vừa ra mắt thị trường gồm Mazda CX-30, Mazda CX-3 cũng được hỗ trợ 10 triệu đồng trong tháng 7.Hiện khách hàng muốn mua xe Mazda còn nhận được hỗ trợ từ gói vay mua xe trả góp với ưu đãi lên đến 80% giá trị, thời gian vay tối đa 07 năm, lãi suất chỉ từ 6.3% (áp dụng tùy từng tỉnh thành). Mọi thủ tục, hồ sơ được duyệt trong vòng 05 phút.
thuyan , Tuan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Hiện tại tình hình dịch khá phức tạp nên việc ưu đãi khá hợp lý luôn

Nge ưu đãi khá hấp dẫn mà trước tình hình này ưu tiên cho việc chống dịch hơn mua xe sẽ ok hơn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục