Mercedes

Mercedes-Benz bật mí về 4 mẫu xe mới sắp ra mắt, "cân" mọi phân khúc


Không chỉ làm lại đội hình toàn cầu mà hãng xe Đức còn công bố thêm loạt dự án mới khiến người dùng mong đợi. Theo giám đốc thiết kế Mercedes -Benz là Gorden Wagener, ba trong số bốn dòng xe mới đã được xác nhận danh tính là phiên bản Maybach của chiếc xe thể thao Mercedes -Benz SL, một chiếc SL Speedster giới hạn thuộc series mới Mythos Series, chiếc SUV thuần điện EQE SUV lấy nền tảng từ chiếc sedan cùng tên.

Dự đoán thiết kế EQE SUV 


Ẩn số cuối cùng vẫn chưa được công bố, chỉ biết xe thuộc đội hình cấp thấp là Entry Luxury và nằm ở phân khúc sedan.

Đầu tiên là Mercedes -Maybach SL được trang bị tản nhiệt Maybach đặc trưng, ca pô sơn đen với đồ họa Maybach và hốc gió mạ chrome tại cản trước. Như vậy, đội hình xe Maybach đã được mở rộng từ 3 (S-Class, GLS, EQS) lên 4 dòng tên.

Teaser Mercedes-Maybach SL 


Tiếp đến là chiếc SL Roadster mui trần thuộc Mythos Series được độ nội thất với số ghế ngồi giảm còn 2 (bản mặc định là loại 2+2), khu vực phía sau được đồng bộ hóa với thân xe để tối ưu khí động học. Xe có sản lượng cực kỳ hạn chế và đi cùng mức giá khá đắt đỏ.

Teaser Mercedes-Benz SL thuộc Mythos Series 


Với mẫu xe được bật mí nữa là Mercedes -Benz EQE SUV , hay còn có biệt danh "mini EQS" này hứa hẹn sẽ trở thành chủ lực xe điện của thương hiệu Đức trong tương lai (ngang hàng GLE trong đội hình xe chạy động cơ đốt trong) cùng với EQC SUV (tương đương GLC).

Mercedes-Benz EQE SUV


Về mẫu sedan có giá “bình dân” của hãng lộ diện với bức ảnh khá khó quan sát. Chỉ cho thấy xe có ca pô dài, đuôi ngắn và trần xe khí động học giống coupe. Ngoài ra còn có một phần hệ thống đèn LED ngoài khá ấn tượng được dòng xe mới sử dụng. Mercedes -Benz hứa hẹn một cabin "kỹ thuật số hóa 100%" trên dòng xe này khác hẳn A-Class hay CLA hiện tại.

Teaser chiếc sedan giá rẻ dự kiến thế chỗ A-Class 
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Tung ra hẳn 4 xe, xong thiếu chip ko sản xuất được thì khổ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục