Mercedes

Soi hình ảnh thực tế đầu tiên của Mercedes-Benz GLC 2023


Theo kế hoạch, Mercedes-Benz GLC thế hệ mới sẽ sớm được ra mắt trong chưa đầy nửa tháng tới. Hãng xe Đức cũng đã tiết lộ về hình ảnh đầu tiên của mẫu xe này.

Hãng xe Đức đăng tải hình ảnh về Mercedes-Benz GLC 2023


Tuy nhiên hình ảnh được bật mí chỉ là phần đuôi và hông GLC 2023. Qua đó cho thấy những điểm mới trên GLC 2023 với cụm đèn hậu thiết kế lại, các họa tiết LED bên trong được làm mỏng hơn.

Chiếc GLC được Mercedes-Benz đăng tải dường như được trang bị gói AMG-Line. Xe có cánh gió nhỏ phía trên cùng bộ kit khuếch tán gió bên dưới.

Hãng xe Đức còn chia sẻ Mercedes-Benz GLC 2023 sẽ có "không gian đa dạng", dự đoán khả năng cao hàng ghế sau của GLC mới là dạng trượt. Trang bị này khá phổ biến trên nhiều mẫu xe SUV và crossover, tuy nhiên chưa xuất hiện trên GLC.

Mercedes-Benz GLC 2023 chạy thử nghiệm


Bên cạnh đó hãng cũng xác nhận GLC 2023 sẽ có màn hình điện tử hoàn toàn, bao gồm màn hình tốc độ 12,3 inch và màn hình giải trí trung tâm đặt dọc 11,9 inch. Xe cũng sử dụng hệ thống thông tin giải trí MBUX mới nhất.

Các phiên bản và thông số kỹ thuật về động cơ vẫn chưa được tiết lộ. Chỉ biết rằng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4MATIC là trang bị tiêu chuẩn trên Mercedes-Benz GLC 2023.

Tại Việt Nam, Mercedes-Benz Việt Nam đang phân phối GLC với 3 phiên bản là GLC 200, GLC 200 4MATIC và GLC 300 4MATIC. Giá bán của dòng SUV này dao động 1,859-2,569 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục