Mercedes

Chi tiết siêu xe Mercedes-AMG GT R Pro thứ 2 về nước, sở hữu bộ tem thể thao


Mới đây, chiếc Mercedes-AMG GT R Pro thứ 2 đã cập bến nước ta thông qua đơn vị nhập khẩu tư nhân quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Mẫu xe này hiện đang nhận được sự quan tâm của giới đại gia Việt.

Mercedes-AMG GT R Pro


Hiện chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT R Pro này đã được hoàn thành các thủ tục thông quan và tạm thời trưng bày trong showroom siêu xe này. Trước đó, Minh "Nhựa" từng chia sẻ hình ảnh chiếc xe Mercedes-AMG GT R Pro này nhưng chưa rõ cụ thể đã chốt mua hay chưa.

Mercedes-AMG GT R Pro có màu sơn trắng cùng nhiều chi tiết carbon


Mercedes-AMG GT R Pro mới này được hoàn thiện bởi màu sơn trắng cùng với đó là hàng loạt chi tiết carbon cùng với sọc đề-can màu đen tạo điểm ở ngoại hình xe.

Khu vực nội thất của GT R Pro thứ 2 trang bị ghế ngồi thể thao bọc da Alcantara cùng với đó là logo AMG cùng 3 sọc màu xám nổi bật. Vô lăng xe được bọc da Alcantara. Chưa hết, chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT R Pro này còn có trang bị thanh chống lật phía sau hàng ghế ngồi và chi tiết này sơn màu trắng.

Cánh gió đuôi của xe Mercedes-AMG GT R Pro


Ngoài ra, vì là bản nâng cấp giữa vòng đời nên mẫu xe Đức còn nhận được cánh lướt gió cỡ lớn phía đầu xe được chốt bằng 2 thanh trợ lực. Hai bên đầu xe Mercedes-AMG GT R Pro còn có thanh nẹp dữ dằn bằng carbon.

Nội thất siêu xe Mercedes-AMG GT R Pro thứ 2 tại Việt Nam


Bộ tem xe đua xuất hiện bên hông xe Mercedes-AMG GT R Pro tạo điểm nhấn, trên vòm bánh xe tích hợp thêm các khe hốc gió mới và ốp sườn carbon.

Mercedes-AMG GT R Pro vẫn sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít , sản sinh công suất tối đa 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Dù có trọng lượng giảm do hàng loạt chi tiết bằng sợi carbon cùng hệ thống treo mới nhưng thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h của xe mất 3,6 giấy trước khi đạt tốc độ tối đa 319 km/h.

Mercedes-AMG GT R Pro có trang bị thanh chống lật của xe đua


Giá bán của Mercedes-AMG GT R phiên bản Pro không được tiết lộ. Chỉ biết rằng, bản tiêu chuẩn có giá chính hãng từ 11,59 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục