Mercedes

Mercedes-Maybach S 680 phiên bản đặc biệt ra mắt với số lượng giới hạn

Mới đây, hãng xe Đức vừa cho ra mắt Mercedes-Maybach S 680 by Virgil Abloh , là sản phẩm hợp tác giữa hãng xe sang đến từ Đức và nhà thiết kế quá cố người Mỹ Virgil Abloh.

Mercedes-Maybach S 680 by Virgil Abloh
Concept xe địa hình "Project MAYBACH" 
Thân xe của concept xe địa hình "Project MAYBACH" 
Đuôi xe của concept xe địa hình "Project MAYBACH" 


Ngoại hình của chiếc Maybach này lấy cảm hứng từ bản concept xe địa hình "Project MAYBACH " được giới thiệu vào cuối năm 2021, 2 màu sắc chủ đạo là vàng cát và đen Obsidian Black.

Nội thất của Mercedes-Maybach S 680 by Virgil Abloh


Trong đó nội thất cũng dùng cách phối với tông màu tương tự. Bệ tựa tay trung tâm được làm từ gỗ sơn mài Piano được khắc logo Maybach và Virgil Abloh.

Ghế ngồi trên Mercedes-Maybach S 680 by Virgil Abloh


Đầy sang trọng với ghế ngồi trên xe được may bằng chất liệu da Nappa cao cấp màu vàng cát. Hệ thống thông tin giải trí MBUX trên xe cho phép khách hàng tùy chỉnh hồ sơ cá nhân bằng các phụ kiện thời trang.

Đầu xe của Mercedes-Maybach S 680 by Virgil Abloh


Về khả năng vận hành, Mercedes-Maybach S 680 4MATIC vẫn sử dụng động cơ V12 dung tích 6.0L , công suất tối đa 612 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm.

Đuôi xe Mercedes-Maybach S 680 by Virgil Abloh


Hãng xe Đức chỉ sản xuất 150 chiếc Mercedes-Maybach S 680 by Virgil Abloh. Ngoài ra, Mercedes -Benz còn hợp tác cùng nhãn hàng thời trang Off‑White để ra mắt bộ sưu tập đặc biệt mang phong cách của mẫu sedan cao cấp này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Nói về sang trọng không ai qua được Maybach rồi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục