Mercedes

Mercedes-Benz EQS SUV ra mắt với khả năng di chuyển 600 km khi sạc đầy


Mercedes -Benz EQS SUV vừa được hãng xe Đức trình làng công chúng. Đây chính là dòng SUV đầu bảng của thương hiệu xe điện Mercedes -EQ, bên cạnh EQA, EQB và EQC.

Mercedes-Benz EQS SUV


Có thể nói EQS SUV là một sản phẩm kết hợp giữa tính đa dụng của dòng GLS truyền thống và ngôn ngữ thiết kế lẫn công nghệ của mẫu sedan chạy điện EQS.

Mercedes-Benz EQS SUV có 2 phiên bản


Mẫu xe điện đầu bảng này có 2 tùy chọn phiên bản gồm EQS 450+ EQS 580 4MATIC , với công suất lần lượt là 359 mã lực và 544 mã lực.

Đầu xe của Mercedes-Benz EQS SUV


Về kích thước , chiều dài x rộng x cao của Mercedes -Benz EQS SUV tương ứng với thông số 5.130 x 1.955 x 1.727 mm, lớn nhất trong phân khúc. Xe có trục cơ sở 3.200 mm, tương tự phiên bản sedan.

Nội thất của Mercedes-Benz EQS SUV


Bên trong EQS 450+ nhận được bảng đồng hồ điện tử 12.3 inch và màn hình trung tâm 12.8 inch. Trong khi đó, EQS 580 4MATIC sở hữu tiêu chuẩn màn hình cong siêu rộng 56 inch.

Mercedes-Benz EQS SUV nhận được hệ thống trí tuệ thông minh MBUX mới nhất 


Tiện nghi trên EQS vô cùng hiện đại khi có thể lưu trữ 7 lựa chọn hồ sơ cá nhân người lái được kích hoạt bằng dấu vân tay. Hệ thống trí tuệ thông minh MBUX mới nhất cũng bổ sung nhiều tính năng thú vị.

Ghế ngồi trên Mercedes-Benz EQS SUV


Hàng ghế thứ 2 có thể dịch chuyển khoảng 127 mm, giúp không gian để chân tăng từ 838 mm lên 965 mm. 2 màn hình giải trí phía sau 11.6 inch và tablet là tùy chọn cao cấp.

Không gian bên trong Mercedes-Benz EQS SUV


Trong khi đó khu vực hàng ghế thứ 3 có không gian tựa đầu không được thoải mái như người "anh em" GLS, nguyên nhân đến từ thiết kế mui xe vuốt đều xuống khoang hành lý dạng coupe.

Đầu xe của Mercedes-Benz EQS SUV


Về hệ truyền động , EQS 450+ nhận được 1 động cơ điện PSM tại cầu sau. EQS 580 4MATIC được trang bị 2 động cơ điện PSM tại 2 cầu và tính năng kiểm soát lực kéo Torque Shift.

Đuôi xe của Mercedes-Benz EQS SUV


Về nạp năng lượng, khi kết nối với nguồn điện một chiều, cả 2 phiên bản đều có khả năng sạc nhanh từ 10% đến 80% chỉ trong 31 phút, và 11 tiếng 15 phút nếu sử dụng điện xoay chiều.

Hông xe của Mercedes-Benz EQS SUV


EQS SUV có thể di chuyển với quãng đường tối đa 600 km khi sạc đầy. Tuy nhiên, chỉ cần sạc 15 phút, chiếc xe đã có thể di chuyển thêm 300 km.

Thân xe của Mercedes-Benz EQS SUV


Xe nhận được trang bị tiêu chuẩn hệ thống treo khí nén AIRMATIC, chức năng đánh lái bánh sau, chức năng Dynamic Select với 4 chế độ lái.

Cabin của Mercedes-Benz EQS SUV


Một số tùy chọn nâng cấp an toàn khác như cảnh báo giữ làn đường, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang, Pre-Safe…

Mercedes-Benz EQS SUV chưa công bố giá


Giá bán của Mercedes -Benz EQS hiện vẫn chưa được tiết lộ. Đối thủ của mẫu SUV này bao gồm BMW iX xDrive50 hay Tesla Model X…
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục