Mercedes

Mercedes-Benz EQS SUV sắp cập bến thị trường Việt Nam


Một tư vấn bán hàng ở đại lý Mercedes -Benz tại TP. HCM cho biết, mẫu xe Mercedes -Benz EQS SUV được dự kiến ra mắt vào quý 3 năm sau . Nhiều khách hàng trong nước đang chờ đợi để đặt cọc mẫu xe này.

Mercedes-Benz EQS SUV


Tương tự như GLS và S-Class, EQS SUV là mẫu xe gầm cao của EQS . Hiện tại, EQS đã được bán tại Việt Nam với giá 4,839 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn và 5,959 tỷ đồng với bản cao cấp. Với giá bán GLS không chênh lệch nhiều với S-Class, có thể trông đợi giá EQS SUV cũng sẽ tương tự EQS.

So với S-Class, EQS được nhận xét là có thiết kế hoàn toàn khác biệt khi có phần hơi tròn trịa, còn EQS SUV lại có kiểu dáng gần gũi hơn, dù vẫn không có điểm nào tương đồng với GLS.

Xe về ngoại thất , giữa EQS và EQS SUV có khá nhiều điểm tương đồng với nhau, như mặt trước với cụm đèn nối liền với lưới tản nhiệt hay đèn hậu kéo dài.

Đầu xe Mercedes-Benz EQS SUV
Đuôi xe Mercedes-Benz EQS SUV


Bên trong khoang cabin của EQS SUV gần như được bê nguyên từ EQS sang nhưng có thêm hàng ghế cuối. Ở bản cao cấp nhất, xe có 3 màn hình phía trước gọi là Hyperscreen kéo dài sang đến tận ghế phụ, kích thước tổng 56 inch, kết hợp 2 màn hình gối đầu phía sau. Vô-lăng quen thuộc hơn, giống trên S-Class.

Khoang lái của Mercedes-Benz EQS SUV
Tổng thể cabin của Mercedes-Benz EQS SUV


Tương tự với EQS, EQS SUV cũng được chia thành các phiên bản EQS 450+ và EQS 580 với công suất lần lượt là 335 mã lực và 536 mã lực. Pin xe được công bố cho quãng đường di chuyển tối đa khoảng 600 km sau khi sạc đầy, thấp hơn hẳn so với mẫu sedan EQS. Công nghệ sạc nhanh cho phép sạc lên 80% trong 31 phút.

Hông xe Mercedes-Benz EQS SUV


Kích thước ở mẫu SUV điện hạng sang của Mercedes -Benz gần bằng với VinFast VF 9, tuy nhiên khi xét về giá thì có thể EQS SUV sẽ có giá cao hơn vài lần so với mẫu xe Việt.

Hiện ngày ra mắt của biến thể siêu sang của EQS SUV đang dần diễn ra. Chiếc Mercedes -Maybach EQS SUV từng được bắt gặp khi đang chạy thử trên đường.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục