Mitsubishi

Mitsubishi Xpander 2022 được đăng ký bản quyền tại Việt Nam

Xuất hiện thông tin mẫu MPV hoàn toàn mới Mitsubishi Xpander 2022 đã được đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam trên Công báo sở hữu công nghiệp (Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam) tháng 2/2022.

Mitsubishi Xpander 2022 được đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam


Dựa vào những hình ảnh công bố cho thấy các phần được đăng ký bao gồm kiểu dáng và thiết kế tổng thể, cụm đèn chiếu sáng trước và cửa cốp sau.

Tuy nhiên phía Mitsubishi Motors Việt Nam hiện vẫn chưa tiết lộ thời gian ra mắt chính thức của Mitsubishi Xpander bản nâng cấp. Rất có thể mẫu xe này sẽ sớm ra mắt nhằm cạnh tranh với loạt MPV mới sắp đổ bộ thị trường Việt như: Toyota Veloz, Toyota Avanza ,…

Thiết kế tổng thể của Xpander 2022 trong Công báo sở hữu công nghiệp tháng 2/2022


Hiện tại Việt Nam, Xpander là một mẫu MPV ăn khách trong thời gian qua nhờ thiết kế trẻ trung, khoang nội thất rộng rãi, trang bị hiện đại và giá tiền phải chăng.

Tham khảo phiên bản nâng cấp của Xpander 2022 tại thị trường quốc tế, mẫu xe này vẫn mang ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield đặc trưng . Những thay đổi đáng chú ý nằm ở phần đầu xe, phần đèn pha LED dạng chữ T mới lạ, đèn định vị LED được kéo dài hơn. Cản trước cũng được làm mới, góc cạnh và hầm hố hơn.Phía sau, cụm đèn hậu LED vẫn mang kiểu dáng cũ nhưng có họa tiết mới hình chữ T đặt ngang và được cải thiện về ánh sáng.

Cụm đèn chiếu sáng trước của Xpander 2022 cũng được đăng ký bảo hộ công nghiệp


Khoang nội thất của Xpander 2022 cũng được nâng cấp với bảng điều khiển trung tâm được bố trí lại theo trục ngang.Màn hình cảm ứng mới 8 inch đặt nổi, cụm nút điều khiển điều hòa bên dưới được thay bằng loại cảm ứng sang trọng. Đặc biệt xe còn được trang bị phanh tay điện tử và Auto Hold.

Thiết kế cửa sau trên Xpander 2022


Trang bị vô-lăng cũng được tinh chỉnh lại đôi chút, có điểm nhấn là các ốp trang trí màu kim loại. Ốp này giúp không gian nội thất trở nên sang trọng hơn.

Hệ truyền động của Mitsubishi Xpander mới cũng được cải tiến, là loại động cơ 1.5L MIVEC , sản sinh công suất tối đa 105 mã lực, kết hợp với hộp số CVT, thay cho loại tự động 4 cấp trước đây. Riêng các bản MT vẫn dùng hộp số sàn 5 cấp.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
ra nhanh để veloz vượt mặt
Xpander đg nằm kèo trên mà b, Veloz ko có tuổi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục