Mitsubishi

Mitsubishi Xpander Cross 2023 được đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam


Mới đây, Công báo sở hữu công nghiệp đã đưa ra thông tin về việc Mitsubishi Xpander Cross bản nâng cấp mới được đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp từ hồi tháng 7 và vừa được cấp vào cuối tháng 10 này.

Xpander Cross 2023 được đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam
Xpander Cross 2023 ngoài đời thực tại Indonesia


Nhưng về phía các đại lý thì vẫn chưa đưa ra thông tin về việc sẽ nhận đặt trước cho mẫu xe này . Mitsubishi cũng chưa tiết lộ thông tin gì về bản nâng cấp Xpander Cross mới này. Tuy nhiên, việc Xpander Cross mới về Việt Nam có lẽ chỉ là điều sớm muộn, khi đây Xpander đang là dòng xe chủ lực của thương hiệu Nhật Bản.

Ra mắt thị trường quốc tế từ tháng 8/2022. Đây là bản nâng cấp facelift lần thứ 2 với nhiều thay đổi đáng kể hơn so với bản nâng cấp lần đầu tiên.

Phần đầu và đuôi có thể xem như điểm khác biệt rõ rệt nhất trên Xpander Cross mới. Lưới tản nhiệt góc cạnh hơn. Cản trước và sau hầm hố hơn. Cụm đèn trước và đèn hậu giống hệt trên Xpander mới. Phiên bản này được thiết kế theo phong cách SUV với phần ốp nhựa lớn ở viền hốc bánh xe. Bộ mâm 17 inch có thiết kế mới điệu đà hơn.

Cản trước của Xpander Cross 2023
Cản sau của Xpander Cross 2023


Về nội thất , xe gần như giống hệt Xpander với bảng táp-lô mới, màn hình trung tâm đặt nổi kích thước 9 inch, cụm điều khiển điều hòa bằng nút bấm hay phanh tay điện tử. Phía sau vô-lăng còn có màn hình lớn, tuy nhiên chưa rõ phiên bản bán ở Việt Nam còn được giữ chi tiết này không.

Phần khác biệt bên trong cabin nằm ở vô-lăng xe. Vô-lăng trên Xpander Cross giống hệt loại trên Pajero Sport, có lẽ để hợp phong cách "lai SUV" hơn.

Nội thất của Xpander Cross 2023


Tại Indonesia, cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ 1.5L công suất 103 mã lực , mô-men xoắn 141 Nm, kết hợp số vô cấp. Mặc dù được nhập từ Indonesia nhưng Xpander mới tại Việt Nam vẫn dùng hộp số 4 cấp cũ. Do đó, chưa rõ Xpander Cross mới khi về nước sẽ được trang bị hộp số nào. Xpander Cross mới có thể có thêm camera 360 độ cho trang bị an toàn.

Đầu xe Xpander Cross 2023


Tại Việt Nam, Xpander mới có giá cao nhất là 648 triệu đồng, còn bản Xpander Cross cũ có giá 688 triệu đồng. Đối thủ của Xpander Cross và Veloz Cross đang có giá 658 triệu đến 698 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
phân khúc MPV dạo này có vẻ nóng
Cân kèo với Veloz Cross rồi đây


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục