Mitsubishi

Mitsubishi sắp giới thiệu mẫu xe hoàn toàn mới tại Việt Nam


Trong thời gian vừa qua đang rò rỉ thông tin về việc Mitsubishi sẽ chọn Việt Nam là nơi ra mắt lần đầu tiên trên thế giới cho một mẫu concept hoàn toàn mới. Cụ thể, Mitsubishi thông báo sẽ ra mắt một mẫu concept hoàn toàn mới tại Việt Nam vào ngày 19/10 tới đây . Điều này cho thấy Việt Nam đang trở thành một thị trường quan trọng trong mắt hãng xe Nhật Bản.

Quyết định này của thương hiệu Nhật Bản cũng dể hiệu khi trong thời gian gần đây việc thành công của hãng đang gắn liền với thị trường ASEAN, và Việt Nam hiện đang là minh chứng rõ ràng nhất của thành công này.

Mitsubishi sắp giới thiệu mẫu xe hoàn toàn mới tại Việt Nam


Ghi nhận mức doanh số trong năm 2021 tại Việt Nam, Mitsubishi đứng thứ 6 trong danh sách 10 thương hiệu bán nhiều xe nhất Việt Nam với 27.286 xe được bán ra (bao gồm cả các thương hiệu xe thương mại và xe nhập khẩu), với doanh số tốt nhất là chiếc Xpander với 13.616 xe. Và tính từ đầu năm 2022, Xpander tiếp tục duy trì doanh số bất chấp việc thiếu hụt linh kiện; đứng đầu tiên trong top 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng (với 2.842 xe) và là mẫu xe bán nhiều nhất tính từ đầu năm.

Khả năng cao đây sẽ là một mẫu concept plug-in hybrid (PHEV) nâng cấp mới của Mitsubishi


Về mẫu xe sắp ra mắt, hiện vẫn chưa có quá nhiều thông tin được tiết lộ nhưng khả năng cao đây sẽ là một mẫu concept plug-in hybrid (PHEV) nâng cấp mới của Mitsubishi . Năm 2019, tại Triển lãm ô tô Việt Nam, Mitsubishi đã từng trình làng mẫu SUV Concept GT-PHEV. Các mẫu xe concept chạy hoàn toàn bằng điện hoặc hybrid khác của Mitsubishi có thể kể đến e-Evolution, eX.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục