Hãng xe ôtô khác

Ngắm Porsche 911 GT3 bản đặc biệt kỷ niệm 70 năm ra mắt tại Úc


Chiếc xe trong bài viết là Porsche 911 GT3 phiên bản 70 Years Porsche Australia Edition ra mắt nhận dịp kỷ niệm 70 năm thành lập Porsche tại Úc với số lượng giới hạn.

Porsche 911 GT3 bản giới hạn này được phát triển dựa trên biến thể 911 GT3 Touring không có cánh gió sau. Và đây cũng chính là kết quả của sự hợp tác giữa nhóm thiết kế Style Porsche – bộ phận tùy chỉnh Porsche Exclusive Manufaktur – và Porsche Cars Australia.

911 GT3 70 Years Porsche Australia Edition được sơn màu xám Silver Grey Metallic mới do Porsche Exclusive Manufaktur phát triển. Theo Porsche, lớp sơn ngoại thất mới mang phong cách hiện đại lấy cảm hứng từ màu Xám bạc được sử dụng trên một trong hai chiếc Porsche 356 đầu tiên được nhập khẩu vào Úc từ năm 1951.

Xuất hiện huy hiệu “70 Years Porsche Australia Edition” cùng Quốc kì của Australia xuất hiện trên cửa sổ phụ của xe.

Khoang nội thất sử dụng ghế đua Full Bucket làm từ chất liệu carbon, kết hợp giữa tông màu xám xanh chủ đạo và bọc da với phong cách cổ điển. Bệ tỳ tay được dập thêm con số 70 kí hiệu cho phiên bản kỉ niệm 70 năm này. Trên táp-lô bên ghế phụ và bậc cửa cũng xuất hiện dòng chữ GT3 70 Years Porsche Australia Edition.

Phiên bản giới hạn này vẫn dùng động cơ 6 xy lanh, dung tích 4.0L hút khí tự nhiên, sản sinh công suất lên đến 502 mã lực và mô-men xoắn cực đại 469 Nm. Mang đến khả năng tăng tốc từ 0-96 km/h trong 3,2 giây và tốc độ tối đa lên đến 317 km/h.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục