Xe đời sống

Người phụ nữ lái Kia Sorento đạp nhầm chân ga gây ra vụ tai nạn liên hoàn khiến 3 người bị thương


Vụ tai nạn ghi nhận xảy ra vào chiều ngày 5 tháng 5 tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.Cụ thể vào thời điểm trên, một chiếc ô tô hiệu Kia Sorento màu trắng do một người phụ nữ điều khiển khi lưu thông gần vòng xoay ngã tư giếng nước thì xảy ra va chạm với một người nữ điều khiển xe máy trên đường. Sau đó, chiếc xe Kia Sorento này lao lên vỉa hè và tông vào 2 xe máy đang dừng đỗ và gốc cây bên đường.

Hậu quả khiến 3 người bị thương, trong đó có 1 bác bảo vệ bị thương nặng, chảy máu khá nhiều ở phần đầu, hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe.

Nữ tài xế điều khiển xe Kia Sorento nhiều khả năng đạp nhầm chân ga dẫn đến vụ tai nạn liên hoàn này


Bước đầu xác nhận nguyên nhân là do nữ tài xế điều khiển xe Kia Sorento đã nhầm lẫn giữa chân ga và chân thắng nên mới dẫn đến vụ tai nạn xe liên hoàn này.

Chiếc xe Kia Sorento vỡ nát hết phần đầu xe
Vụ tai nạn gây thiệt hại khá nhiều đồ dùng của người dân
Một chiếc xe máy hư hỏng nặng sau khi bị xe Kia Sorento tông trúng


Ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe Kia Sorento sau tai nạn bị hư hỏng nặng phần đầu xe, các chi tiết vỡ nát. Về hai chiếc xe máy bị tông trúng cũng thiệt hại nặng nề, các mảnh vỡ rơi vãi khắp nơi.Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt, tiến hành xử lý hiện trường đồng thời điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
thuykhang , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

trời ơi nhìn đầu chiếc xe nát bét là biết đạp ga mạnh cỡ nào rùi mới biết chay xe hay sao mà nhầm tai hại vậy chị uiii 😭

đầu xe nát bét mà sao cô đó không bị gì cô hên quá trời ;((


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục