Nissan

Nissan Juke sau 10 năm tuổi được rao bán lại với giá 525 triệu đồng


Trên cộng đồng chuyên mua bán xe cũ xuất hiện thông tin rao bán của chiếc Nissan Juke đời 2012 với mức giá 525 triệu đồng.

Bài rao bán Nissan Juke của chủ xe trên một cộng đồng mua bán xe cũ


Có thể thấy sau 10 năm tuổi, chiếc xe vẫn có mức giá tương đối cao. So sánh trực quan, mẫu xe VF e34 của VinFast mới ra mắt có mức giá khởi điểm 690 triệu đồng và 590 triệu khi áp dụng ưu đãi đợt 1, chỉ chênh 65 triệu với chiếc Juke trong bài.

Đầu xe của  Nissan Juke đời 2012


Vào thời điểm ra mắt, ngoại thất khác lạ của Nissan Juke là điểm gây chú ý. Chiếc xe sở hữu thiết kế cụm đèn tách biệt, chia cắt bởi tản nhiệt. Phong cách hướng tới khách hàng trẻ trung, cá tính.

Thân xe của  Nissan Juke đời 2012


Chủ xe chia sẻ rằng chiếc Nissan Juke này vẫn còn nguyên "zin" với các chi tiết nguyên bản từ nhà sản xuất. Xe được bao phủ bởi màu sơn đỏ nổi bật, kết hợp với thiết kế lạ mắt, Juke mang dáng vẻ thể thao, cá tính. Sau 10 năm sử dụng, nội thất của xe vẫn còn khá tốt.

Nội thất của  Nissan Juke đời 2012


Nissan Juke được rao bán thuộc phiên bản hộp số vô cấp điện tử CVT. Xe được trang bị động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng với dung tích 1.6L , mẫu mini SUV có công suất 117 mã lực tại vòng tua 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 158Nm tại vòng tua 4.000 vòng/phút.

Cần số của  Nissan Juke đời 2012


Mặc dù là mẫu xe bán chạy tại thị trường quốc tế nhưng tại Việt Nam, Juke có doanh số khá ế ẩm khi không phù hợp thị hiếu của người dùng trong nước và chính thức bị nhà phân phối rút khỏi thị trường vào giai đoạn 2017-2018. Tại thời điểm ra mắt, Nissan Juke được bán với giá trên 1 tỷ đồng, mức giá khá khó tiếp cận với đa số khách hàng thời bấy giờ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Không có gì nổi bật mà giá 1 tỷ thì ế là đúng rồi

Giá này mua được chiếc hạng B rồi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục