Nissan

Nissan Terra 2022 sắp về Việt Nam sau lần lỡ hẹn do đại dịch COVID-19


Theo thông tin chia sẻ từ giới bán hàng, mẫu xe Nissan Terra 2022 sắp cập bến thị trường Việt Nam, dự kiến là vào tháng 8 tới đây. Phiên bản mới của mẫu SUV này vốn cũng từng được hé lộ sẽ về nước vào cuối năm ngoái nhưng có lẽ do ảnh hưởng của dịch bệnh, Nissan Việt Nam đã quyết đình lùi thời điểm ra mắt của mẫu xe này.

Nissan Terra 2022


Nissan Terra 2022 là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời, được thương hiệu Nhật Bản cho ra mắt Thái Lan vào năm ngoái, đây cũng là thị trường xuất khẩu mẫu xe này sang nước ta.

Ở đời mới, thiết kế ngoại thất của Terra nhận được một số thay đổi đáng chú ý. Khu vực mặt ca-lăng trước vẫn là lưới tản nhiệt V-motion đặc trưng của hãng xe Nhật Bản nhưng được thiết kế lớn hơn so với đời cũ và ngoài ra, các thanh nan mạ crôm bên trong cũng được làm mỏng hơn. Cụm đèn chiếu sáng trước cũng là điểm mới đáng chú ý, tạo hình chữ “C” với nhiều góc cạnh hơn, sử dụng bóng LED cho độ sáng vượt trội hơn đời trước tới 34%, theo thông tin từ nhà sản xuất.

Đuôi xe của Nissan Terra 2022


Trong khi đó khoang nội thất của Nissan Terra 2022 xuất hiện một số tinh chỉnh hiện đại hơn. Bảng đồng hồ phía sau vô lăng là dạng analog kết hợp màn thông tin 7 inch, màn hình giải trí có kích cỡ 9 inch đi kèm hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto. Khi về Việt Nam, nhiều khả năng Terra mới vẫn sẽ có một số tiện nghi đáng chú ý như gương chiếu hậu kỹ thuật số, sạc điện thoại không dây, hệ thống âm thanh Bose 8 loa hay cổng HDMI. Tuy nhiên, màn hình giải trí 11 inch trên trần xe có lẽ sẽ bị cắt bỏ.

Nội thất của Nissan Terra 2022 tại Thái Lan
Màn hình giải trí trên trần xe của Nissan Terra 2022 có khả năng sẽ bị cắt bỏ khi về Việt Nam


Dự kiến, Nissan Terra 2022 sắp về nước sẽ có 2 tùy chọn động cơ xăng và dầu như trước do chỉ là bản nâng cấp giữa vòng đời.

Về trang bị an toàn, dự đoán Terra mới sẽ có gói an toàn 360-Degree Safety Shield gồm phanh khẩn cấp tự động và cảnh báo lệch làn đường và ngoài ra còn có hệ thống phát hiện điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi và camera 360 độ, có thể phát hiện vật thể chuyển động.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Được cái màn hình trên trần xe là nổi bật mà về nước cắt đi thì cũng như chưa nâng cấp gì rồi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục