Xe đời sống

Ô tô con tạt đầu xe tải bất thành, mất lái tông vào dải phân cách rồi lật ngửa trên quốc lộ 18


Vụ tai nạn được camera hành trình của một chiếc ô tô khác ghi nhận xảy ra vào khoảng 16h chiều ngày 17 tháng 2 trên quốc lộ 18.Theo đó, đoạn video cho thấy phía trước chiếc ô tô lắp camera hành trình là 3 chiếc xe khác bao gồm 2 xe tải và 1 ô tô con mang BKS : 30A-206.65. Lúc này, tài xế chiếc ô tô con muốn vượt lên phía trước nhưng không được vì 2 chiếc xe tải chắn hết đường.

Không rõ là do có việc gấp hay mất kiên nhẫn mà tài xế chiếc ô tô con quyết định chạy sang lề phải, tiến lên phía trước và bẻ lái sang trái để vượt mặt. Tuy nhiên chiếc ô tô này đã xảy ra va chạm với một chiếc xe tải.

Cú va chạm mạnh khiến chiếc ô tô mất lái, tông vào dải phân cách và nằm “phơi bụng” bên lề đường.

Hiện trường vụ tai nạn


Vụ tai nạn may mắn không gây thương vong tuy nhiên chiếc ô tô con bị hư hỏng nghiêm trọng.Đoạn video hiện đang là vấn đề bàn tán hết sức xôn xao của cư dân mạng khi một bên cho rằng tài xế ô tô vượt ẩu, không tự lượng sức. Một bên lại cho rằng hai chiếc xe tải chạy quá chậm lại còn song song nhau gây khó khăn cho các phương tiện khác.

Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt, tiến hành xử lý hiện trường đồng thời làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn nói trên.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục