Peugeot

Peugeot 5008 phiên bản mới sẽ được thương hiệu cho ra mắt tại thị trường Việt Nam ?

Peugeot 5008 đã được cấp giấy chứng nhận an toàn kĩ thuật và bảo vệ môi trường bởi Cục Đăng kiểm Việt Nam. 


Bắt đầu tháng 8, thì những thông tin về dòng xe Peugeot 5008 đang có giá giảm lên đến 155 trệu đồng với mục đích dọn kho để chuẩn bị chào đón phiên bản mới. Nhưng đó chỉ mới là những tin đồn đoán và chưa có bất kì thông tin chính thức về phiên bản mới nhất của mẫu xe Peugeot 5008.

Nhưng thời gian gần đây, đã có một số hình ảnh cũng như thông tin về phiên bản mới của Peugeot 5008, đã chính thức xuất hiện trên hệ thống của Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Giấy chứng nhận Peugeot 5008 được cấp bởi Cục Đăng kiểm Việt Nam


Nhìn vào hình ảnh trên, ta có thể thấy được đây chính là phiên bản mới của Peugeot 5008. Khi phần đầu xe được thiết khá giống với Peugeot 2008 và 3008 được ra mắt vào tháng 6.

Giấy chúc nhận bởi Cục Đăng kiểm cấp, thì tên mẫu xe là Peugeot 5008. Được công ty TNHH MTV sản xuất ô tô Thaco - Mazda chính thức sản xuất và cho ra mắt. Những thông tin ở trên giấy chứng nhận này cho thất phiên bản mới sẽ năng hơn phiên bản hiện tại đến 10 kg và cao hơn 13 mm. Chiều dài cơ sở của mẫu xe sẽ được giữa nguyên là 2.840 mm.

Ảnh chụp Peugeot 5008 phiên bản nâng cấp từ giấy chứng nhận của Cục Đăng kiểm Việt Nam


Hiện tại vẫn chưa có thông gì về mẫu xe sẽ được nâng cấp về ngoại thất và nội thất hay không. Nhưng khối động cơ mà mẫu xe được trang bị sẽ được dùng giống như phiên bản hiện tại là loại máy tăng áp 1.6L, có công sức cực đại lên đến 165 mã lực.

Peugeot 5008 có những chi tiết đáng chú ý là: hệ thống âm thanh Focal 10 loa, màn hình điện tử sau vô-lăng, ghế có chức năng massage, cửa sổ trời toàn cảnh và gói công nghệ an toàn tiên tiến với các tính năng cảnh báo điểm mù, chệch làn đường…

Đuôi xe và la-zăng có thiết kế không mấy khác biệt. Bên cạnh đó, có thể thấy xe được trang bị cảm biến sau


Hiện tại, có khá nhiều khách hàng hi vọng phiên bản nâng cấp của mẫu xe Peugeot 5008. Sẽ có thêm những thay đổi và trang bị thêm nhiều chi tiết như: màn hình giải trí lớn hơn, sạc không dây và nhiều công nghệ mới khác.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục