Hãng xe ôtô khác

Xe bán tải Peugeot Landtrek sẽ ra mắt Đông Nam Á vào năm sau


Theo kế hoạch, Peugeot chuẩn bị cho ra mắt bán tải Landtrek vào quý 3 năm 2022 tại Malaysia dưới dạng lắp ráp.

 Peugeot Landtrek 


Đây không phải mẫu bán tải đầu tiên của thương hiệu mà trước đó, Peugeot đã sử dụng bán tải Changan Kaicheng F70 của Trung Quốc để làm nền tảng cho Landtrek để ra mắt tại thị trường Châu Phi và Châu Mỹ La tinh. Xe có cấu hình cabin đôi, cabin đơn và bản không có thùng xe (chassis cab). Do đó không ngạc nhiên khi Peugeot Landtrek có nhiều điểm tương đồng với Changan Kaicheng F70.

Về ngoại hình , Landtrek có thiết kế đầu xe hoàn toàn khác 3008 và 5008. Dễ thấy nhất là lưới tản nhiệt có viền chrome nổi bật, cụm đèn pha với bóng LED tách biệt. Phần đuôi xe bố trí logo sư tử đặc trưng cùng tên hãng xe.

Phần đầu xe của  Peugeot Landtrek 
Đèn pha của  Peugeot Landtrek 
Thùng xe của  Peugeot Landtrek 


Khoang nội thất của Peugeot Landtrek trang bị màn hình giải trí 10 inch, đồng hồ kỹ thuật số, vô lăng lấy cảm hứng từ xe sedan 508. Bảng điều khiển trung tâm cũng có cụm phím bấm dạng piano giống với mẫu 5008 thế hệ trước. Phanh tay dạng cơ.

Khoang nội thất của  Peugeot Landtrek 
Màn hình của  Peugeot Landtrek 


Sức mạnh của Peugeot Landtrek đến từ động cơ diesel tăng áp dung tích 1.9 lít cho công suất 150 mã lực, mô-men xoắn 350 Nm.Peugeot trang bị cho Landtrek các công nghệ an toàn và trợ lái gồm 6 túi khí, hệ thống cân bằng điện tử, hỗ trợ đổ đèo, hệ thống chống trượt (ASR) (hai phiên bản dẫn động bốn bánh và dẫn động cầu sau), cảnh báo chệch làn đường và kiểm soát trailer. Xe có 4 camera quan sát xung quanh xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục