Peugeot

Bán tải Peugeot Landtrek xác nhận ra mắt Đông Nam Á "đấu" Hilux và Ranger

Peugeot Malaysia cho biết trong quý 3 năm nay, hãng sẽ cho ra mắt mẫu bán tải cỡ trung Landtrek tại thị trường này.

Peugeot Landtrek


Thuộc phân khúc bán tải cỡ trung , Peugeot Landtrek sẽ cạnh tranh với Toyota Hilux , Ford Ranger đời mới, Mazda BT-50 , Isuzu D-Max cùng cặp đôi Nissan Navara Mitsubishi Triton đời mới chuẩn bị chào sân.

Đầu xe Peugeot Landtrek


Peugeot Landtrek có 2 phiên bản cabin đơn hoặc đôi , 2 cấu hình trang bị là làm việc (tiêu chuẩn) và đa dụng (có thêm trang bị tiện nghi) với tải trọng dao động từ 1 tới 1,2 tấn, riêng bản cabin đơn không trang bị cản sau để giúp mở cửa hậu 180 độ.

Đuôi xe Peugeot Landtrek


Thiết kế của Landtrek đậm chất Peugeot với các đường nét mạnh mẽ, lưới tản nhiệt đi cùng logo sư tử, hai bên là cụm đèn pha lớn, cơ bắp (có tùy chọn LED cao cấp).

Đèn pha của Peugeot Landtrek


Một số trang bị đáng chú ý khác xuất hiện như : giá để đồ gắn trần, khung gia cố gầm xe, thềm cửa kéo dài để dễ ra vào, huy hiệu Landtrek/Peugeot trên cửa hậu, lốp đa địa hình…

Hàng ghế sau của Peugeot Landtrek


Khoang nội thất của mẫu bán tải này có thể chứa tối đa 6 người ngồi (3 trước, 3 sau) kèm 7 tay bám để tránh tình trạng vận hành off-road rung lắc gây khó chịu cho người ngồi. Hoặc bản 5 chỗ với 2 ghế đơn phía trước tách biệt bằng tựa tay.

Nội thất của Peugeot Landtrek


Landtrek sử dụng vô lăng 2 chấu giống SUV 3008, màn hình giải trí 10 inch trên đỉnh táp lô giống 508 hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto/Bluetooth, cổng sạc USB, ổ cứng 10GB, điều hòa 2 vùng tự động, cảnh báo chệch làn, camera toàn cảnh 360 độ, hỗ trợ đổ đèo… là một vài điểm nhấn có thể thuyết phục người dùng tìm đến với Landtrek thay vì các đối thủ.

Màn hình của Peugeot Landtrek


Về hệ truyền động , Peugeot Landtrek có 2 tùy chọn là 1.9L dầu 148 mã lực/350 Nm kèm hộp số sàn 6 cấp và xăng 2.4L tăng áp 207 mã lực/320 Nm kèm hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp. Dẫn động tiêu chuẩn là loại cầu sau, 4x4 là tùy chọn ngoài.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục