Hãng xe ôtô khác

Citroen, Peugeot và Vauxhall ra mắt MPV chạy điện mới vào năm 2021


Tập đoàn PSA sẽ tung ra các phiên bản chạy điện của dòng xe tải Citroën Berlingo, Peugeot Partner và Vauxhall Combo vào năm 2021, phù hợp với mục tiêu điện khí hóa hoàn toàn dòng sản phẩm của mình vào năm 2025.
Bộ ba giống hệt nhau về mặt cơ khí, được ra mắt với hệ truyền động xăng và diesel vào năm 2018, mỗi chiếc sẽ sinh ra một biến thể chở hành khách chạy điện, như trường hợp của các xe hiện có.

Những chiếc MPV chạy điện sẽ đặt trên nền tảng e-CMP tương thích với EV của PSA, làm nền tảng cho Vauxhall Corsa-e, Peugeot e-208 và Citroën ë-C4 mới.

Peugeot Partner


Chúng sẽ được cung cấp năng lượng bởi pin lithium ion 50kWh làm mát bằng nước kết hợp với một động cơ điện 134bhp. PSA vẫn chưa tiết lộ số liệu hiệu suất, nhưng dự kiến ​​sẽ có thời gian dưới 10 giây để tăng tốc từ 0-60mph, cũng như phạm vi 200 dặm và tốc độ tối đa 120mph.

Citroën Berlingo


Xavier Peugeot, Phó chủ tịch cấp cao của Bộ phận Kinh doanh Xe Thương mại Hạng nhẹ của PSA, cho biết :“Với các phiên bản chạy điện hoàn toàn của xe tải nhỏ gọn và xe chở khách liên quan, Groupe PSA đang tiếp tục cuộc tấn công điện khí hóa và hiện cung cấp danh mục đầu tư LCV hoàn toàn bằng điện mà không có sự thỏa hiệp về hiệu suất".

Xe tải và bộ pin của chúng sẽ được lắp ráp tại nhà máy của PSA ở Vigo, Tây Ban Nha, trong khi động cơ và bánh răng truyền động cuối cùng của chúng sẽ được sản xuất tại Pháp, tại Trémery và Valenciennes.

Vauxhall Combo


PSA vẫn chưa tiết lộ giá của những chiếc xe nhưng đã xác nhận rằng sổ đặt hàng sẽ mở trong năm mới. Các chuyến giao hàng đầu tiên tại Vương quốc Anh dự kiến ​​sẽ đến từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2021.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục