Hãng xe ôtô khác

Lộ diện ảnh phác thảo của Peugeot 308 đời 2021 với nhiều chi tiết mới lạ


Thông qua các hình ảnh chạy thử được hé lộ thì mới đây Kolesa.ru đã vẽ nên bản phác thảo thiết kế Peugeot 308 đời 2021 có thể sử dụng khi ra mắt trong tương lai gần. Bản phác thảo này được dựa trên ngôn ngữ thiết kế hiện tại của Peugeot với phong cách phóng khoáng đầy hiện đại.

Phần đầu và đuôi xe trên hình ảnh bản phác thảo cho thấy các đường nét khỏe khoắn, mạnh mẽ hơn trước và sự xuất hiện lạ mắt của thiết kế đèn pha. Quan sát thấy ca-pô xe cũng lớn hơn trước. Lưới tản nhiệt có vẻ khá giống phong cách của Peugeot.Hai bên thân xe của 308 là những đường nét được tái thiết kế mang lại vẻ mềm mại, uyển chuyển hơn tạo nên sự tinh tế.

Theo một số thông tin được biết Peugeot 308 phiên bản mới này sẽ được trang bị khung gầm EMP2 cải tiến hỗ trợ cả 3 tùy chọn động cơ là xăng, hybrid bổ trợ và hybrid sạc điện. Dự kiến sẽ được ra mắt vào năm tới.

Phiên bản 308 cao nhất hoàn toàn có thể được bổ sung vào đội hình thương hiệu con PSE (Peugeot Sport Engineered) được 508 khai mở rất thành công trước đó. Với động cơ được trang bị là loại 1.6L kết hợp 2 mô tơ điện tổng công suất 300 mã lực.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục