Peugeot

Peugeot "thông thả" cuối năm trước loạt khuyến mãi ồ ạt của các đối thủ

Dù cuối năm là thời điểm thị trường ô tô có nhiều biến động, các hãng xe ồ ạt tung ra các chương trình giảm giá cực sốc thì phía THACO lại đi ngược số đông khi khuyến mãi áp dụng cho Peugeot khá thấp.

Được biết hiện chỉ có mỗi Peugeot Traveller đang được âm thầm giảm tới 70 triệu đồng so với lần điều chỉnh trước đó. So với thời điểm mới ra mắt, 2 phiên bản Luxury và Premium của Peugeot Traveller hiện đã giảm lần lượt là 270 triệu và 160 triệu đồng, xuống còn 1,429 tỷ và 2,089 tỷ đồng.Các mẫu xe khác thuộc thương hiệu Peugeot hiện được THACO khuyến mãi như sau :

Khi khách hàng sở hữu xe máy Peugeot Django mới được ra mắt sẽ được tặng phiếu ưu đãi trị giá 5 triệu đồng, áp dụng cho những xe xuất hóa đơn từ ngày 12/12/2020 cho đến hết 31/1/2021. Ngoài ra thì tại các đại lý thuộc hệ thống phân phối của Peugeot Việt Nam cũng đều hỗ trợ quà tặng dành riêng cho khách hàng đến mua sắm dịp cuối năm.Về hai mẫu xe Peugeot 5008 và bản Premium của Peugeot Traveller sẽ được tặng 1 năm bảo hiểm vật chất với giá trị tương ứng lên đến 21 triệu đồng.

THACO cho biết sẽ cố gắng hết mức để có thể kịp trao tay khách hàng mẫu Peugeot 2008 vừa ra mắt trong tháng 12 này.Bảng giá chi tiết các mẫu xe thuộc thương hiệu Peugeot
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục