Hãng xe ôtô khác

Peugeot mở rộng phạm vi nghiên cứu, chuẩn bị tiết lộ kế hoạch 10 năm sắp tới


Peugeot đang xem xét mở rộng phạm vi của mình vào năm 2023, với một mẫu xe nhỏ, cao cấp và một chiếc flagship lớn hơn trong số các lựa chọn đang được ông chủ Jean-Philippe Imparato xem xét.
Imparato nói: “Rõ ràng là chúng tôi đang xem xét các bước tiếp theo cho dòng sản phẩm Peugeot vào năm 2023".

Anh ấy nói thêm: “Chúng ta thêm vào trên cùng, hay bên dưới? Điều đó phụ thuộc vào các nghiên cứu và thảo luận về điều này. Vấn đề không phải là kích thước mà là vị trí. Bạn có thể xem bên dưới về kích thước nhưng lên về nội dung. Đó là một hướng đi mà chúng tôi có thể chọn ”.

Dòng sản phẩm của Peugeot đã được cải thiện nhiều trong những năm gần đây khi công ty thay đổi hình ảnh và làm cho các mẫu xe của mình trở nên hấp dẫn hơn. Thật vậy, một phần ba doanh số của tất cả các mẫu Peugeot hiện là của những mẫu xe có thông số kỹ thuật hàng đầu trong bất kỳ phạm vi nhất định nào, trong khi gần một nửa được bán với hộp số tự động. Imparato nói: “Tôi đã không tin điều đó hai hoặc ba năm trước".

Dòng xe Peugeot hiện bao gồm : 108, 208, 2008, 308, 3008, 508 và 5008, tất cả đều cạnh tranh ở các phân khúc truyền thống hơn. Sự bổ sung mới cho Peugeot có thể sẽ không nằm trong một phân khúc truyền thống để đóng vai trò là một thiết kế táo bạo và công nghệ hàng đầu cho thương hiệu, có thể là một chiếc xe điện nhỏ hơn, có khả năng cạnh tranh với những chiếc tương tự như Fiat 500 và tái sinh Renault 5…

Chiếc Peugeot mới tiếp theo sẽ ra mắt sẽ là chiếc 308 mới, mà Peugeot sẽ tiết lộ vào tháng Ba. Nó sẽ cung cấp động cơ xăng và diesel và một hệ thống truyền động điện, nhưng liệu đó có phải là động cơ hoàn toàn bằng điện hay plug-in hybrid hay không vẫn chưa được biết. Peugeot cũng đang chuẩn bị tiết lộ kế hoạch 10 năm trong những tuần tới.

308 mới sẽ có nghĩa là 508 2018 sẽ là chiếc xe lâu đời nhất trong dòng xe Peugeot, ngoài chiếc 108. Imparato không cam kết về tương lai cho chiếc xe đó, bởi vì điện khí hóa nó không phải là một lựa chọn vào lúc này, do chi phí tăng thêm mà nó sẽ mang lại.

Imparato nói :“Thêm điện khí hóa, kết nối, 5G [và] NCAP [các yêu cầu an toàn] và một chiếc ô tô trị giá 10.000 € trở thành một chiếc 30.000 €”.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục