Hãng xe ôtô khác

Lộ diện ảnh phác thảo ngoại hình mẫu xe Peugeot 308 thế hệ mới trước thềm ra mắt


Peugeot 308 thế hệ hoàn toàn mới dự kiến ​​ra mắt vào ngày 18 tháng 3 sắp tới, mang công nghệ mới, động cơ mới và logo thương hiệu mới. 


Cả hai phiên bản hatchback và wagon của cuộc thử nghiệm nhỏ gọn tại Pháp trên đường công cộng đã được bắt gặp. Nhờ ảnh phác họa từ Kolesa.ru có thể có được bản xem trướ về thiết kế ngoại thất của Peugeot 308.Các bức ảnh gián điệp đã cho thấy Peugeot sẽ kết hợp thiết kế đầu xe mới với đèn LED kéo dài vào cản. Đèn pha sẽ có kiểu dáng ba sọc đặc trưng của thương hiệu và sẽ được bố trí xung quanh lưới tản nhiệt lớn, được tô điểm bởi logo cập nhật của thương hiệu. Tuy nhiên ảnh phác họa này không sử dụng logo mới, mặc dù Peugeot đã xác nhận 308 mới sẽ là mẫu xe đầu tiên sở hữu logo này.

Ở phía sau, hình bóng có vẻ không khác lắm so với 308 SW hiện tại. Tuy nhiên, đèn hậu mới, thiết kế cản mới và bộ khuếch tán mạnh mẽ hơn (có thể là cho phiên bản GT Line) sẽ tạo ra sự khác biệt đáng chú ý về mặt hình ảnh.Peugeot 308 mới sẽ dựa trên sự phát triển của nền tảng EMP2 của Peugeot. Mỗi động cơ đơn lẻ của mẫu xe nhỏ gọn sẽ cung cấp một số loại điện khí hóa. Một hệ thống truyền động plug-in hybrid hàng đầu dự kiến ​​sẽ tham gia phạm vi với công suất cực đại 225 mã lực (168 kilowatt).

Cùng chờ đợi sự ra mắt của Peugeot 308 mới vào ngày 18 tháng 3 sắp tới.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục