Hãng xe ôtô khác

Peugeot 108 2021 thay đổi thiết kế, loại bỏ biến thể 3 cửa


Peugeot đã cung cấp cho mẫu xe 108 một bản cập nhật nhẹ trong nỗ lực giữ cho nó cạnh tranh trong phân khúc xe thành phố đang cạnh tranh gay gắt. Giá cho mô hình sửa đổi bắt đầu từ 13.320 bảng Anh (khoảng 417 triệu vnđ).Phong cách thân xe ba cửa của Peugeot 108 đã bị loại bỏ khỏi dòng sản phẩm, có nghĩa là người mua giờ đây chỉ có thể sở hữu chiếc hatchback dưới dạng năm cửa. Peugeot cũng đã giới thiệu hai màu sơn mới trên toàn dải, được gọi là Trắng Ural và Xám Galaxite.

Dòng sản phẩm 108 được chia thành ba mô hình, được gọi là Active, Allure và Collection. Phiên bản cơ sở có bánh xe thép 15 inch, điều hòa không khí và hệ thống thông tin giải trí 7 inch với Apple CarPlay và Android Auto.Các mẫu xe Allure tầm trung có giá từ 14.675 bảng Anh (khoảng 460 triệu vnđ), với những nâng cấp so với phiên bản cơ sở bao gồm bánh xe hợp kim 15 inch, chìa khóa không cần chìa, camera lùi màu và một cặp gương chiếu hậu chỉnh điện và có sưởi.

Peugeot 108 hàng đầu Collection có giá từ 14.925 bảng Anh (khoảng 468 triệu vnđ). Nó cũng có bánh xe hợp kim 15 inch nhưng có một số nắp trung tâm màu cam mới, trong khi tay nắm cửa cùng màu thân xe thay thế cho các món đồ chrome cũ của xe.Bên trong, điều hòa tự động được trang bị tiêu chuẩn, cùng với một số trang trí nội thất màu cam và chỉ khâu màu vàng cho ghế. Bảng điều khiển cũng có thể phù hợp với màu sơn bên ngoài, giúp bạn có thể lựa chọn màu Xanh trơn hoặc Xanh Calvi của Peugeot.

Người mua chỉ có một lựa chọn động cơ, một đơn vị xăng 3 xi-lanh, dung tích 72 mã lực, dung tích 1.0 lít, kết hợp với hộp số sàn năm cấp.

Nó có thể đẩy 108 lên tốc độ tối đa 99mph nhưng quan trọng hơn, nó cung cấp mức tiết kiệm nhiên liệu được tuyên bố là từ 54,8 đến 58,9mpg. Phát thải từ 110–111g / km CO2.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục