Kia

Phát hiện Kia Sedona 2021 phiên bản facelift được đăng kiểm tại Việt Nam


Theo thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam cho thấy Kia Sedona sắp có một phiên bản nâng cấp nhẹ nhàng mặc dù thế hệ mới của mẫu xe này chỉ mới lộ diện tại nước ta chứ chưa có thông tin ra mắt chính thức.

Cụ thể, Kia Sedona 3.3 FL GATH/7S mới được đăng kí và cấp vào ngày 5/4/2021 gần đây. Được biết, FL chính là viết tắt của Facelift (nâng cấp). Ngoài ra, đây là phiên bản sử dụng động cơ 3.3L và GATH là bản máy xăng, số tự động và trang bị cao nhất. Dòng chữ GATH có thể hiểu là : G là Gas- máy xăng, AT là số tự động và H biểu thị cho phiên bản cao nhất, có thể là High. Bên cạnh đó, 7S nghĩa là 7 chỗ ngồi.Theo thông tin thì Sedona 3.3 GATH 2021 được đăng kiểm sẽ tiếp tục lắp ráp tại nhà máy ở KCN Chu Lai, Trường Hải, Quảng Nam.

Kích thước của xe với chiều dài x rộng x cao tương ứng 5.115 x 1.985 x 1.755 mm; chiều dài cơ sở là 3.060 mm. Đi cùng bộ mâm kích cỡ 18 inch và có trọng lượng không tải là 2.140 kg. Được biết, Kia Sedona mới được trang bị động cơ V6 kết hợp dẫn động 1 cầu cho công suất khoảng 266 mã lực.

Kia Sedona thế hệ mới xuất hiện tại bến cảng Việt Nam cách đây không lâu


Về bản Kia Sedona hiện đang bán tại nước ta với 5 phiên bản giá dao động từ 1,019 tỷ đến 1,519 tỷ đồng đi cùng các trang bị an toàn nổi bật trên xe gồm hệ thống cảnh báo điểm mù BSD, cảm biến lùi trước sau, cân bằng điện tử cùng 6 túi khí,… cạnh tranh cùng các đối thủ như Toyota Innova, Toyota Avanza hay Ford Tourneo ,…
Thien , HieuBM , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Rất thích dòng xe này này vì nó được trang bị các hệ thống an toàn trên xe

Kia đang tấn công thị trường vn dữ quá sắp tới chắc cạnh tranh với huyndai, toyota lắm đây


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục