Mercedes

Phát hiện Mercedes-Benz GLC 2022 chạy thử nghiệm, sắp ra mắt vào cuối năm nay


Trong tuần này, Mercedes-Benz GLC đời mới đã bị phát hiện chạy thử nghiệm 2 lần tại nhà máy của thương hiệu và đường đua Nurburgring danh tiếng. Có thể thấy đây là thời điểm của những đợt thử nghiệm cuối cùng trước khi được cho ra mắt vào thời gian sắp tới.

Mercedes-Benz GLC hiện tại


Dựa vào những hình ảnh thu được có thể thấy hệ thống đèn của Mercedes-Benz GLC đã lộ rõ, tổng thể xe cũng xuất hiện những thay đổi khá nhẹ nhàng và chủ yếu xoay quanh việc hoàn thiện bộ khung sẵn có của chiếc SUV cỡ trung.

Mercedes-Benz GLC mới bắt gặp chạy thử nghiệm


Đặc biệt, Mercedes-Benz GLC mới sắp ra mắt có sự thay đổi về kích thước . Cụ thể, cả chiều dài lẫn chiều dài cơ sở đều tăng để cải thiện không gian khoang hành khách trước lẫn khoang hành lý sau.

Phần đầu xe của mẫu SUV mới này có đôi chút khác biệt với đèn ban ngày đặt trên hẳn cụm đèn trước, 2 thiết kế tản nhiệt mới dạng thanh dọc nhỏ thể thao hơn hoặc mang thiên hướng sang trọng có lẽ là để phân biệt cấu hình AMG với bản thường.

Mercedes-Benz GLC mới tăng thêm chiều dài và chiều dài cơ sở


Tiếp đến là chi tiết tay nắm cửa được hạ xuống thấp hơn cho thấy đường nổi ngang hông cũng đã bị kéo xuống tại nửa trước nhưng nâng dần lên tại nửa sau.

Đuôi xe của Mercedes-Benz GLC mới thử nghiệm


Bên cạnh đó, Mercedes-Benz GLC đời mới sẽ sử dụng chung khung gầm với C-Class và cả động cơ , do đó nhiều khả năng bản mặc định sẽ chọn dòng 4 xy-lanh tăng áp 255 mã lực, 400 Nm làm chủ đạo hỗ trợ bởi công nghệ hybrid EQ Boost. Trong khi đó, bản AMG ứng dụng thêm mô tơ điện đặt trục sau có thể bổ sung tối đa 201 mã lực, 320 Nm vào thông số toàn hệ thống.

Khoang nội thất C-Class


Khoang nội thất dự kiến sẽ được giữ nguyên với các đường nét tương tự C-Class, nổi bật là cặp đôi màn hình 11,9 inch tại trung tâm và 12,3 inch trước mặt người lái.

Dự kiến, mẫu xe này sẽ sớm được ra mắt vào cuối năm nay.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục