Mercedes

Mercedes-Benz Việt Nam triệu hồi A-Class, CLA và GLA do lỗi trục dẫn động lái


Mercedes -Benz Việt Nam vừa thông báo triệu hồi 49 chiếc A-Class, CLA và GLA do vấn đề lỗ khoan để gắn ổ bi trong khớp nối của trục dẫn động lái có thể không tương ứng với các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất.

Theo đó, những chiếc xe bị ảnh hưởng được sản xuất từ tháng 11/2016 - 2/2017, cụ thể là các phiên bản: Mercedes -Benz A 200, A250, AMG A 45 4MATIC (số loại 176), GLA 200, 250, AMG GLA 45 4MATIC (số loại 156) và CLA 200, 250, AMG CLA 45 4MATIC (số loại 117).

Triệu hồi xe Mercedes-Benz tại Việt Nam


Nguyên nhân của cuộc triệu hồi được đưa ra là do vấn đề ổ bi trong khớp nối của trục dẫn động lái có thể dẫn đến việc ổ bi tăng độ rơ theo thời gian, dẫn đến tiếng ồn và cảm giác lái không chính xác. Nếu không phát hiện triệu chứng trong một thời gian dài, ổ bi có thể bị lỏng và dẫn đến vấn đề hạn chế độ ổn định lái của xe; đồng thời, làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn.

Thời gian của cuộc triệu hồi diễn ra từ ngày 25/09/2021 đến ngày 31/12/2025, chủ sở hữu có thể mang xe của mình đến hệ thống Mercedes -Benz Việt Nam trên toàn quốc để được kiểm tra và khắc phục miễn phí lỗi.

Bên cạnh đó, hãng cũng cho biết đối với các xe nhập khẩu có nguồn gốc từ các kênh phân phối khác như: Di chuyển tài sản, ngoại giao, cá nhân hoặc do công ty khác nhập khẩu…nhưng vẫn thuộc diện triệu hồi của tập đoàn Mercedes -Benz, nếu được khách hàng yêu cầu, Mercedes -Benz Việt Nam sẽ giúp liên hệ để kiểm tra thông tin và sửa chữa miễn phí theo chương trình triệu hồi.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục